KỲ 44+45: HD SAISON MANG NIỀM VUI ĐẾN HAI GIA ĐÌNH NGHÈO QUẬN 1

Sáng ngày 11.07.2018, chương trình "Chắp cánh ước mơ" của HD SAISON đã đem niềm vui vô bờ đến với hai gia đình nghèo của TP.HCM.

Chương trình đã tặng gia đình bà Phạm Ngọc Xuân (ngụ phường Bến Thành) một xe bán hủ tiếu. Con gái bà đã lấy chồng nhưng người chồng không may đã mất do đột quỵ.

Ông Nguyễn Quang Đông (thứ 2 từ bên phải) - Giám đốc Marketing công ty Tài chính HD SAISON cùng Đại úy Nguyễn Thúy Hoa - Phó ban Trị sự Báo CATPHCM trao xe bán hủ tiếu và một số vốn hỗ trợ ban đầu cho bà Phạm Ngọc Xuân.
 

Đã 67 tuổi nhưng bà Xuân chưa được an hưởng tuổi già. Tuổi đã cao, sức khỏe kém nhưng hàng ngày bà Xuân vẫn phải dậy sớm nấu hủ tiếu và bán ở đầu hẻm 156 Lý Tự Trọng, kiếm tiền phụ nuôi cháu nhỏ và nuôi chị ruột là bà Phạm Ngọc Thu (69 tuổi) bị tai biến phải nằm một chỗ.

Cùng ngày, HD SAISON còn trao sinh kế là một xe máy cho gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Nhung (SN1980) và anh Trần Văn Lai (SN1972) ở phường Cầu Ông Lãnh.

Cả gia đình 9 nhân khẩu hiện đang phải chen chúc trong một căn nhà rộng chừng 10m2. Trước đây, hai vợ chồng đều mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm. Nhưng do hai chiếc xe máy sau nhiều năm sử dụng cũ kỹ, hỏng hóc, anh chị không có tiền sửa nên đành bán đi dồn tiền mua chiếc xe khác.
Nhận được sinh kế là một chiếc xe Wave RSX, chị Nhung không giấu nổi niềm vui. Gia đình khó khăn, lại đông người, bản thân chị Nhung mắc bệnh giãn tĩnh mạch, thần kinh tọa, viêm khớp tay… khiến việc mưu sinh càng trở nên khó khăn.
HD SAISON mong rằng sự hỗ trợ từ công ty sẽ là động lực giúp gia đình chị vượt khó, nuôi dậy con cái nên người.

Xem thêm trên báo CATP: http://congan.com.vn/tu-thien/mang-niem-vui-den-hai-gia-dinh-ngheo_58547.html

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết