KỲ 46+47: HD SAISON TRAO SINH KẾ CHO HAI GIA ĐÌNH QUẬN PHÚ NHUẬN

Sáng ngày 19.07.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao sinh kế là chiếc xe đạp điện cho em Nguyễn Văn Thành (16 tuổi, ngụ P.12, Phú Nhuận) và chiếc xe máy cho ông Dương Văn Nên (60 tuổi, ngụ P.7), là những hộ khó khăn của quận Phú Nhuận, TPHCM.

Tham gia đoàn từ thiện có ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON và đại úy Nguyễn Duy Trung - Phó Trưởng ban Thư ký Báo CATP.

Thành cùng mẹ và 2 anh trai sống trong căn nhà chỉ vỏn vẹn chưa đến 10m2 của bà nội để lại. Mẹ em hàng ngày bán hàng ăn ở đầu hẻm còn 2 anh trai làm bảo vệ và phụ quán cà phê. Bản thân em vì gia đình khó khăn nên không học hết phổ thông, hiện đang học nghề làm tóc tại Trung tâm dạy nghề quận Phú Nhuận. Không có xe đạp, hàng ngày em đều đi bộ đi học và sắp tới khi tốt nghiệp khóa đào tạo, Thành chưa biết phải đi làm như thế nào.

HD SAISON đã hỗ trợ em Thành một chiếc xe đạp điện mới trị giá 8,5 triệu đồng và hỗ trợ gia đình số tiền 1,5 triệu đồng giúp em hoàn thành việc học nghề và tạo dựng tương lai tươi sáng hơn.

Cùng ngày HD SAISON trao tặng xe máy cho ông Dương Văn Nên (SN 1959), tổ trưởng bảo vệ dân phố tại phường 7, Q. Phú Nhuận.

Ông Nên quê Tiền Giang nhưng cả cuộc đời sống tại TPHCM. Ông từng có nhà nhưng đã bị lừa mất. Hiện tại ông ở trọ một mình và làm bảo vệ dân phố tại Phường 7. Thời gian rảnh ông làm bảo vệ cho các cửa hàng trên địa bàn để kiếm thêm thu nhập.

Ông Nên tham gia rất tích cực vào công tác bảo vệ bình yên khu vực. Đã 60 tuổi nhưng bất cứ khi nào công an phường có yêu cầu ông đều lên đường nhận nhiệm vụ.

Đây là trường hợp thứ 46 và 47 trong chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON và Báo CATP thực hiện, nhằm giúp đỡ các hộ nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn để ổn định cuộc sống.

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết