KỲ 48+49: HD SAISON TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/07

Sáng ngày 25.07.2018, HD SAISON đã tổ chức hoạt động thăm hỏi và tri ân các gia đình liệt sĩ tại Quận 2 TPHCM nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao một bộ máy may và hỗ trợ vốn cho bà Trần Thị Hai (SN 1940, ngụ phường Thạnh Mỹ Lợi), là con liệt sĩ Trần Văn Hiệp, hi sinh năm 1952 trong kháng chiến chống Pháp. Mẹ mất khi bà Hai lên 8, ba thoát ly đi chiến đấu từ khi bà còn rất nhỏ, bà Hai sống với ngoại và được dạy may vá từ tấm bé. Cả đời gắn bó với nghiệp may, bà tần tảo nuôi 4 người con lớn khôn, nhưng hiện nay kinh tế gia đình còn gặp rất nhiều khó khăn.

Đến thăm và trao quà cho bà Trần Thị Hai có (từ trái qua phải) ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON, ông Lê Minh Đức - Phó ban Pháp chế HĐND TP.HCM và thiếu úy Nguyễn Duy Trung - Phó ban Thư ký Báo CATP.

Đã 79 tuổi nhưng bà Hai hàng ngày vẫn cặm cụi bên máy may kiếm thêm đồng rau cháo để phụ giúp các con. Chiếc máy may mới cùng số vốn được HD SAISON tài trợ sẽ giúp công việc của bà Hai bớt nhọc nhằn.


Cùng ngày, đoàn công tác của HD SAISON cũng đến trao một xe máy Honda Wave Alpha trị giá 10 triệu đồng cho ông Nguyễn Ngọc Tòng (SN1951), cũng là con liệt sĩ. Nhà cũ của ông Tòng thuộc diện giải tỏa của dự án Thủ Thiêm, hiện 4 nhân khẩu trong gia đình ông đang sống trong chung cư tái định cư Thạnh Mỹ Lợi. Vợ làm công nhân công ty cây xanh còn ông Tòng làm xe ôm đã nhiều năm nay nhưng xe ngày càng cũ, ít người mướn nên thu nhập của ông cũng không ổn định. Nhờ chiếc xe máy mới HD SAISON trao tặng, ông Tòng đã yên tâm lao động, cải thiện cuộc sống cho gia đình

Nghĩa cử của HD SAISON thể hiện một tinh thần "uống nước nhớ nguồn", không quên xương máu của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì cuộc sống yên bình hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết