KỲ 48+49: HD SAISON TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/07

Sáng ngày 25.07.2018, HD SAISON đã tổ chức hoạt động thăm hỏi và tri ân các gia đình liệt sĩ tại Quận 2 TPHCM nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

HD SAISON và Báo Công an TPHCM đã trao một bộ máy may và hỗ trợ vốn cho bà Trần Thị Hai (SN 1940, ngụ phường Thạnh Mỹ Lợi), là con liệt sĩ Trần Văn Hiệp, hi sinh năm 1952 trong kháng chiến chống Pháp. Mẹ mất khi bà Hai lên 8, ba thoát ly đi chiến đấu từ khi bà còn rất nhỏ, bà Hai sống với ngoại và được dạy may vá từ tấm bé. Cả đời gắn bó với nghiệp may, bà tần tảo nuôi 4 người con lớn khôn, nhưng hiện nay kinh tế gia đình còn gặp rất nhiều khó khăn.

Đến thăm và trao quà cho bà Trần Thị Hai có (từ trái qua phải) ông Nguyễn Văn Vinh - đại diện HD SAISON, ông Lê Minh Đức - Phó ban Pháp chế HĐND TP.HCM và thiếu úy Nguyễn Duy Trung - Phó ban Thư ký Báo CATP.

Đã 79 tuổi nhưng bà Hai hàng ngày vẫn cặm cụi bên máy may kiếm thêm đồng rau cháo để phụ giúp các con. Chiếc máy may mới cùng số vốn được HD SAISON tài trợ sẽ giúp công việc của bà Hai bớt nhọc nhằn.


Cùng ngày, đoàn công tác của HD SAISON cũng đến trao một xe máy Honda Wave Alpha trị giá 10 triệu đồng cho ông Nguyễn Ngọc Tòng (SN1951), cũng là con liệt sĩ. Nhà cũ của ông Tòng thuộc diện giải tỏa của dự án Thủ Thiêm, hiện 4 nhân khẩu trong gia đình ông đang sống trong chung cư tái định cư Thạnh Mỹ Lợi. Vợ làm công nhân công ty cây xanh còn ông Tòng làm xe ôm đã nhiều năm nay nhưng xe ngày càng cũ, ít người mướn nên thu nhập của ông cũng không ổn định. Nhờ chiếc xe máy mới HD SAISON trao tặng, ông Tòng đã yên tâm lao động, cải thiện cuộc sống cho gia đình

Nghĩa cử của HD SAISON thể hiện một tinh thần "uống nước nhớ nguồn", không quên xương máu của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì cuộc sống yên bình hôm nay.

HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết
Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết