Kỳ 50: Đôi vợ chồng nghèo được HD SAISON tiếp thêm nghị lực

Ngày 01.08.2018, HD SAISON và Báo Công An TPHCM đã "chắp cánh ước mơ" cho gia đình chị Vũ Thị Thảo và anh Lê Văn Thuấn, trọ tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM.

Chị Thảo, anh Thuấn đều quê Nam Định, đã vào TPHCM kiếm sống từ lâu nhưng vẫn chưa thoát được cái nghèo. Năm 2014, anh Thuấn bị ngã từ trên cao, dẫn đến chấn thương đốt sống cổ, bị liệt toàn thân, mất khả năng lao động từ đó đến nay.

Ông Nguyễn Văn Vinh (đại diện HD SAISON) và trung tá Lê Đức Khiêm (Báo CATP) trao sinh kế cho gia đình chị Thảo.

Sau lần tai nạn liệt giường 5 năm trước, gia đình anh chị đã chuyển về quê sống 1 thời gian nhưng cái lạnh mùa đông miền Bắc khiến cột sống anh Thuấn đau đớn không chịu được. Gia đình 3 người của anh chị lại rồng rắn trở lại TPHCM thuê căn nhà chật hẹp làm chốn nương thân. Chị Thảo làm nghề mua bán ve chai, vừa chăm chồng liệt giường, vừa nuôi con nhỏ đang tuổi ăn tuổi học. Mọi sinh hoạt cá nhân của anh Thuấn đều cần vợ giúp đỡ nên chị Thảo cũng ít thời gian để lao động kiếm tiền, gia đình càng thêm túng thiếu.

HD SAISON đã hỗ trợ gia đình một máy may và một số vốn với tổng giá trị là 10 triệu đồng, mong sao tiếp thêm nghị lực cho anh chị vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, giúp cho cháu Thành con anh chị được tiếp tục đi học, sớm "thành tài, đi làm kiếm tiền cho gia đình thoát cái nghèo" như lời chị Thảo mong mỏi.

Xem thêm thông tin trên báo CATP: http://congan.com.vn/tu-thien/chiec-may-may-va-khat-vong-song-cua-cap-vo-chong-ngheo_59698.html

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết