Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa tập đoàn Sovico và Viettel

Chiều ngày 21/2/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa tập đoàn Sovico và tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân Đội (Viettel) đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, TP.Hà Nội.

Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu Việt Nam sẽ đem lại lợi ích kinh tế không chỉ cho các công ty thành viên mà còn đem lại lợi ích rất lớn cho người tiêu dùng từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính, ngân hàng, vận tải, thương mại điện tử, bất động sản.

Theo đó, các khách hàng của Sovico trong đó có HD SAISON sẽ có những trải nghiệm tốt nhất từ khâu tiếp cận khi có nhu cầu vay tiêu dùng, giải ngân, thanh toán đến chăm sóc khách hàng, dựa trên nên tảng ứng dụng công nghệ hiện đại và bảo mật tối ưu do Viettel cung cấp.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Từ nay đến 30/4/2020, HD SAISON hỗ trợ trả góp với lãi suất chỉ từ 0% cho tất cả khách hàng vay mua một trong các sản phẩm xe máy Piaggio và Vespa.
Chi tiết
Từ ngay hôm nay đến ngày 30/6/2020, khi mua máy lạnh Daikin qua HD SAISON, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn hoàn toàn tiền lãi suất
Chi tiết
Tận hưởng ưu đãi của HD SAISON, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất từ ngay hôm nay đến 30/6/2020.
Chi tiết