Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa tập đoàn Sovico và Viettel

Chiều ngày 21/2/2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa tập đoàn Sovico và tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân Đội (Viettel) đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, TP.Hà Nội.

Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu Việt Nam sẽ đem lại lợi ích kinh tế không chỉ cho các công ty thành viên mà còn đem lại lợi ích rất lớn cho người tiêu dùng từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính, ngân hàng, vận tải, thương mại điện tử, bất động sản.

Theo đó, các khách hàng của Sovico trong đó có HD SAISON sẽ có những trải nghiệm tốt nhất từ khâu tiếp cận khi có nhu cầu vay tiêu dùng, giải ngân, thanh toán đến chăm sóc khách hàng, dựa trên nên tảng ứng dụng công nghệ hiện đại và bảo mật tối ưu do Viettel cung cấp.

Mẫu hợp đồng tín dụng và những giấy tờ liên quan áp dụng cho các hình thức vay với HD SAISON
Chi tiết
Ngày 06/11/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Tài chính TNHH HD SAISON đã được Vietnam Report và Báo VietnamNet trao chứng nhận là một trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019.
Chi tiết
Ngày 15/09/2020, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” – FAST500 và “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” - Top 50 Vietnam Best Growth trong lễ công bố trực tuyến do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.
Chi tiết
Trong ngày cuối tháng 8 của năm 2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại Cần Thơ để trao căn nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường (SN 1972).
Chi tiết