Một gia đình dân tộc S'tiêng được nhận nhà tình thương

Ngày 16/08/2019, Công ty Tài chính HD SAISON và Báo Công an TP.HCM ("Báo CATP") đã làm lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Thị Chanh (SN1970, người dân tộc S'tiêng) tại ấp Hưng Phát, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

HD SAISON xây nhà đại đoàn kết và tặng quà cho đồng bào dân tộc S'tiêng tại Bình Phước.

Tân Hưng là xã vùng sâu, xa của huyện Hớn Quản với 9 dân tộc anh em cùng chung sống. Trong đó có 714/2.822 hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Do trình độ lao động còn hạn chế lại không có đất canh tác nên cuộc sống bà con gặp nhiều khó khăn. Để có tiền trang trải, người dân chủ yếu làm thuê tại các nông trường cao su, công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn. Tính đến tháng 6-2019, toàn xã có 111 hộ nghèo (chiếm 3,6%), 89 hộ cận nghèo (chiếm 2,89%).

“Tôi đi làm nghề cạo mủ cao su thuê mấy chục năm nay vẫn không thể dư nổi. Vì vậy có mỗi cái nhà dột nát nhiều năm liền do ông bà để lại nhưng vẫn không có tiền để sửa chữa. Mỗi đêm trái gió trở trời, mưa giông kéo đến khiến tôi và con gái nằm trong nhà mà run bần bật vì sợ sập nhà lúc nào không hay”, bà Chanh tâm sự.

Thấu hiểu hoàn cảnh bà Chanh, thông qua Báo CATP, Công ty Tài chính HD SAISON đã tài trợ 50 triệu đồng làm kinh phí xây nhà cho gia đình. Gia đình bà Chanh và làng xóm góp thêm 30 triệu đồng, sau hơn một tháng gấp rút thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thiện trên diện tích 60m2. Để chia vui cùng gia đình, đoàn từ thiện và chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành nhà đại đoàn kết để bà Chanh an tâm sống trong căn nhà mới, khang trang hơn.

Dịp này, HD SAISON cũng gửi 20 phần quà đến đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mong muốn giúp bà con phần nào vơi bớt những nhọc nhằn trong cuộc sống.

Đọc bài viết trên báo Công an TP.HCM.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết