NĂM THỨ 4 LIÊN TIẾP HD SAISON CÓ MẶT TRONG BẢNG XẾP HẠNG FAST500

Ngày 19/04/2019 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, báo VietnamNet và tổ chức đánh giá độc lập Vietnam Report đã công bố danh sách “500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam 2019” (FAST500).

Trong bảng xếp hạng FAST500 năm nay, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON đứng thứ 39, tăng 25 bậc so với năm trước, đồng thời cũng nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp HD SAISON góp mặt trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Phó Tổng giám đốc HD SAISON, ông Đàm Thế Thái nhận chứng nhận FAST500.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietnamNet (trực thuộc bộ Thông tin và Truyền thông) thường xuyên khảo sát hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam và xuất bản các báo cáo thường niên cho thấy một cái nhìn tổng quan về “sức khỏe” của các doanh nghiệp cũng như của cả nền kinh tế nói chung. “Báo cáo Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam 2019” phân tích chuyên sâu các doanh nghiệp kinh doanh tốt và có tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển và phồn vinh của nền kinh tế nước nhà.

Theo khảo sát các doanh nghiệp của Vietnam Report, nhận diện được các thách thức hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên những chiến lược tăng trưởng chủ đạo bao gồm: Cải thiện chất lượng đội ngũ quản lí (60,7%), Tăng năng suất (57,1%), Phát triển các dòng sản phẩm/dịch vụ mới (50%), Thúc đẩy hiện đại hóa công nghệ (35,7%), Gia nhập thị trường mới (28,6%), Hợp tác với nhà đầu tư chiến lược/Thực hiện hoạt động M&A (21,4%).

Trong lịch sử 9 năm công bố bảng xếp hạng FAST500 đã có 4 năm công ty tài chính HD SAISON có tên trong bảng xếp hạng này. HD SAISON hiện là một trong những doanh nghiệp lớn nhất ngành tài chính tiêu dùng với vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, sở hữu mạng lưới dịch vụ trải rộng 63 tỉnh thành và đã phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân. Dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện thoại, đồ gia dụng, nội thất. Ngoài ra, nhiều khách hàng có thể tham gia các tour du lịch, học tập, khám chữa bệnh, tổ chức tiệc cưới,… mà không cần trả tiền trước. Hình thức vay tiêu dùng hợp pháp từ các công ty tài chính cũng góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và kích thích các lĩnh vực sản xuất, tiêu thụ hàng hóa trong nền kinh tế.

Trong 4 năm liền có mặt trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, vị trí của HD SAISON đã được cải thiện liên tục. Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp năng động khác, năm nay, HD SAISON đứng vị trí 39 trong bảng xếp hạng FAST500, sau khi đã đạt lợi nhuận hơn 900 tỉ đồng năm 2018, tăng 73% so với năm trước.

Trước đó, vào ngày 06/04/2019, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất nhận giải Thương hiệu Mạnh 2019 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và trao tặng. Theo ông Đàm Thế Thái, Phó Tổng giám đốc HD SAISON, công ty luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin cậy nhất Việt Nam.

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết