NGÀY HỘI HIẾN MÁU HD SAISON TIẾP NHẬN HƠN 500 ĐƠN VỊ MÁU

Sáng ngày 10.08.2018,HD SAISON đã phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu 2018 và đã nhận được hơn 500 đơn vị máu từ các bạn tình nguyện viên.

Trước nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị đang cấp thiết, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương vừa gửi đi lời kêu gọi cộng đồng, nhất là những người nhóm máu O tích cực tham gia hiến máu ngay và hiến máu thường xuyên khi đủ điều kiện.

Tiến sĩ, bác sĩ Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học Truyền máu T.Ư cho biết: “Chúng tôi cũng kêu gọi Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện các cấp, các cơ quan tổ chức ngày hiến máu tại đơn vị mình vào các thời điểm có thể xảy ra tình trạng khan hiếm máu như tháng 9, tháng 12 tới.”

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Viện huyết học, với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hàng trăm cán bộ nhân viên HD SAISON đã tích cực đăng ký tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Ngày hội hiến máu HD SAISON là hoạt động thường niên toàn quốc do công ty tài chính HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương trong 5 năm qua. Năm ngoái, ngày hội đã diễn ra tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, thu được tổng cộng hơn 1.000 đơn vị máu. Năm nay, chương trình khởi động từ thành phố mang tên bác và dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trong nhiều năm qua, HD SAISON rất tích cực tham gia các hoạt động nhân văn giàu ý nghĩa, như sáng kiến thành lập Quỹ ước mơ nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh với nguồn quỹ hơn 2 tỷ đồng mỗi năm; hay phối hợp cùng báo Công An Tp.HCM trao phương tiện sinh kế cho người nghèo hàng tuần, đến nay đã hỗ trợ hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra, HD SAISON còn triển khai rất nhiều hoạt động thường niên như đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết nghèo, chạy bộ vì trái tim, cứu trợ người dân trong các vùng thiên tai,…

HD SAISON trao thưởng cho 10 khách hàng trúng giải trong chương trình khuyến mại "Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH"
Chi tiết
Từ nay đến 31/08/2018, với Ưu đãi lãi suất 0% của HD SAISON, khách hàng có thể sở hữu ngay siêu phẩm Oppo F9 !
Chi tiết
Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu tốn tiền điện của các gia đình người Nhật nhiều nhất trong mùa hè. Do đó, rất nhiều biện pháp tiết kiệm điện đã được tìm ra và áp dụng nhằm làm giảm bớt chi phí tốn kém này.
Chi tiết
Chúng ta thỉnh thoảng nên vệ sinh laptop để phòng tránh bụi bẩn, nếu không bạn có thể dễ mắc bệnh ngoài da hơn đấy.
Chi tiết