"Ngày hội hiến máu tình nguyện HD SAISON 2019" diễn ra tại 4 thành phố lớn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, công ty tài chính HD SAISON đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019”, tiếp nhận hơn 400 đơn vị máu.

Sáng ngày 23.8, nhiều cán bộ, nhân viên của công ty tài chính HD SAISON cùng người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường 6, quận Bình Thạnh đã tham gia ngày hội hiến máu với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Được biết, đây là hoạt động thường niên của HD SAISON trong suốt 6 năm qua. Năm 2018, ngày hội đã diễn ra tại 4 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM, nhận được tổng cộng hơn 1.000 đơn vị máu. Năm nay, sau sự kiện khởi đầu ở TP.HCM, chương trình sẽ lần lượt được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ trong tháng 9 và tháng 10 sắp tới.

HD SAISON là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng HDBank và tập đoàn Credit Saison (Nhật Bản). Trong 12 năm hoạt động tại Việt Nam, HD SAISON đã cung cấp các gói vay tiêu dùng tới hơn 6 triệu khách hàng cá nhân, trong đó có nhiều người có thu nhập trung bình thấp, giúp họ dễ dàng sở hữu các vật dụng thiết yếu như xe máy, điện thoại, tivi, tủ lạnh,… Gần đây, HD SAISON hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet bán vé máy bay trả góp, giúp hiện thức hóa ước mơ lần đầu tiên được bay của nhiều người dân.

Trong những năm qua, HD SAISON rất tích cực tham gia các hoạt động nhân văn giàu ý nghĩa, như sáng kiến thành lập Quỹ ước mơ nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh với nguồn quỹ hàng tỷ đồng mỗi năm; trao tặng tiện sinh kế cho hàng trăm gia đình nghèo, đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, chạy vì trái tim, xây nhà tình thương cho người già neo đơn,...

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết