Ngày hội Hiến máu tình nguyện HD SAISON tại Hà Nội

Sáng nay 31.08.2018, Ngày hội hiến máu HD SAISON đã được tổ chức tại Hà Nội và các tình nguyện viên đã đóng góp gần 200 đơn vị máu quý giá.

Trước nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị đang cấp thiết, Viện Huyết học Truyền máu Trung Uơng vừa gửi đi lời kêu gọi cộng đồng, nhất là những người nhóm máu O tích cực tham gia hiến máu ngay và hiến máu thường xuyên khi đủ điều kiện.

TS. BS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học Truyền máu T.Ư cho biết: “Chúng tôi cũng kêu gọi Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện các cấp, các cơ quan tổ chức ngày hiến máu tại đơn vị mình vào các thời điểm có thể xảy ra tình trạng khan hiếm máu như tháng 9, tháng 12 tới.”

Với tinh thần “Hành động là yêu thương”, hàng trăm cán bộ nhân viên và khách hàng HD SAISON tại văn phòng Hà Nội đã tích cực đăng ký tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Đại diện HD SAISON, ông Nguyễn Đình Đức – Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ : Với tâm nguyện “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” tập thể cán bộ nhân viên HD SAISON luôn ý thức được việc hiến máu cứu người là trách nhiệm của mỗi con người trong xã hội và mong sao thông điệp này được truyền tải rộng rãi để càng thêm nhiều người bệnh kém may mắn có cơ hội sống thêm một lần nữa !

Ngày hội hiến máu HD SAISON là hoạt động thường niên toàn quốc do Công ty Tài Chính TNHH HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương trong 5 năm qua. Năm ngoái, ngày hội đã diễn ra tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, thu được tổng cộng hơn 1.000 đơn vị máu. Năm nay, chương trình khởi động từ thành phố mang tên Bác vào ngày 10.08, đã tiếp nhận hơn 500 đơn vị máu và từ đó tiếp tục được mở rộng đến các tỉnh, thành khác trong thời gian tới.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết