Phiên bản 'nồi đồng cối đá' của Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt vào thứ 6 này
Thành viên mới nhất trong dòng Galaxy S mang tên Galaxy S8 Active sẽ có lớp vỏ dày hơn và pin khỏe hơn với những tiêu chuẩn vật lý đạt cấp quân sự.

Samsung vừa chính thức thông báo vào thứ 2 vừa qua: smartphone mới nhất của hãng này mang tên Galaxy S8 Active sẽ đo AT&T độc quyền phân phối, có thể đặt trước vào thứ 3 và sẽ chính thức lên kệ vào thứ 6 này sau hơn một tháng ngóng chờ của người hâm mộ.

Theo AT&T, Galaxy S8 Active sẽ có giá 850,2 USD với đặc điểm khác biệt đáng kể so với các anh em của nó: lớp vỏ kim loại dày hơn được tráng polycarbonate ở mặt sau, chống thấm nước và chịu áp lực tốt từ 1,5m, pin được nâng cấp lên thành 4000 mAh thay vì 3000 mAh như các bản thường.

                                                             Phien ban 'noi dong coi da' cua Samsung Galaxy S8 se ra mat vao thu 6 nay - Anh 1

Vỏ bọc hầm hố của Galaxy S8 Active.

Các thông số còn lại không có sự khác biệt quá lớn: chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, RAM 4GB, thẻ nhớ ngoài 64GB, máy quét vân tay ở phía trên của mặt sau.

Tất cả điều này cho thấy Galaxy S8 Active sẽ là một smartphone bền và mạnh mẽ, dù giá vẫn khá cao so với giá siêu phẩm Galaxy S8 với màn hình cong nổi tiếng.

                                                       Phien ban 'noi dong coi da' cua Samsung Galaxy S8 se ra mat vao thu 6 nay - Anh 2

Galaxy S8 Active là phiên bản bền đẹp của siêu phẩm Galaxy S8.

Minh Thu (theo BI)

Dù bị bại liệt từ nhỏ sau một cơn sốt rét nhưng ông Trần Hữu Phát vẫn phải vất vả mưu sinh, không chỉ lo cho bản thân mà còn để nuôi thêm hai người em tật nguyền.
Chi tiết
Rút ngắn thời gian nấu ăn và khiến thành phẩm trở nên ngon hơn làm cho doanh số bán nồi áp suất điện tại Mỹ tăng mạnh thời gian qua.
Chi tiết
Khác với cấp đông lạnh thông thường, cấp đông mềm không làm thịt, cá tươi sống đông đá, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết