Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.

Giữa bộn bề cuộc sống và guồng quay công việc không ngừng nghỉ, nhiều người dù muốn cũng khó dành ra nhiều thời gian chăm lo cho các thành viên trong gia đình. Phát động cuộc thi này, HD SAISON muốn gửi gắm lời "nhắc nhở" chân thành, rằng các bạn hãy bớt chút thời gian quý báu để cùng quây quần bên người thân, cùng con, cháu làm một chiếc đèn lồng đã từng làm một phần ký ức tuổi thơ mỗi chúng ta. Nhìn ngắm những đứa trẻ háo hức được tự tay làm đồ chơi cho chính mình, nhìn chúng xúng xính quần áo đẹp, mong chờ đến ngày rước đèn phá cỗ mà lòng chúng ta tự nhiên bình yên, ấm áp đến lạ.

Trong thời gian tổ chức từ ngày 07 - 18/09/2018, Ban Giám Khảo đã nhận được rất nhiều bài dự thi và đã công tâm lựa chọn những lồng đèn độc, đẹp, có sự hợp tác giữa các thành viên trong gia đình để trao giải:

GIẢI NHẤT: 2 TRIỆU ĐỒNG

Bạn Phạm Thị Hảo - SI B49B

 

GIẢI NHÌ: 1,5 TRIỆU ĐỒNG

Bạn Hoàng Thị Thùy Dung - B112

 

GIẢI BA: 1 TRIỆU ĐỒNG

Bạn Nguyễn Thanh Long - B32

 

GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 500.000Đ/GIẢI

Bạn Nguyễn Văn Say - BDS B82

 

Bạn Trần Thị Ninh - SI B21

 

Bạn Lê Thị Tường Vi - SI B165

 

Bạn Vũ Thị Mai - SI B114

 

Bạn Trần Thị Huyền - SI B38

 

Bạn Lê Kim Linh - SI B171

 

Bạn Trần Ngọc Vinh - Marketing

 

Bạn Nguyễn Thị Huyền Thương - SI B159

 

Bạn Nguyễn Thị Trang - SI B223

 

Bạn Bùi Thu Huyền - SI B123

 

Bạn Đỗ Thị Thắm - SI B173

 

Bạn Lê Thanh Loan - SI B279

 

Bạn Mai Thiên Kiều - SI B231

 

Bạn Võ Kim Khanh - SI B270

 

Bạn Nguyễn Thị Anh Đào - SI B229

 

Bạn Phạm Thị Hòa Khánh - Phone Collection

 

Bạn Thạch Thị Thùy Ngân - SI B83

 

Bạn Võ Xuân Hội - ASM ED Central 2

 

Bạn Nguyễn Thị Huyền - SI B37

 

Bạn Tô Ánh Nguyệt - SI B236

 

Bạn Đoàn Văn Duy - BDS B165

 

Bạn Trần Thị Bích Đào - Phone Collection

 

Bạn Nguyễn Bảo Châu - SI B206

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết