THỂ LỆ CUỘC THI “MỘT TẤM HÌNH – RINH QUÀ KHỦNG”

Cuộc thi “MỘT TẤM HÌNH – RINH QUÀ KHỦNG” được HD SAISON tổ chức với mong muốn thấy được niềm hạnh phúc của mỗi khách hàng khi sở hữu sản phẩm yêu thích. Cụ thể như sau:

1.Đối tượng tham gia

Tất cả các khách hàng vay trả góp sản phẩm tiêu dùng (trừ vay tiền mặt) với HD SAISON từ ngày 15/5/2020 đến 14/6/2020 (“Khách hàng”).

2.Cách thức tham gia

Bước 1: Chụp hình Khách hàng cùng với sản phẩm đã vay trả góp qua HD SAISON (Hình chụp hợp lệ: thể hiện hình ảnh Khách hàng cùng sản phẩm trả góp)

Bước 2: Gửi hình và chia sẻ cảm nhận của bạn về dịch vụ HD SAISON tại: http://rinhqua.hdsaison.com.vn cùng các thông tin sau: Họ tên, số Hợp đồng, số điện thoại, tên sản phẩm vay trả góp, email, tên Facebook cá nhân.

Bước 3: Like & Share Fanpage HD SAISON và kêu gọi mọi người “like” hình dự thi của bạn được đăng trên www.facebook.com/HDSAISONFinance.

4.Thời gian

 • Thời gian ký hợp đồng trả góp: Từ 15/5/2020 đến hết 14/6/2020
 • Thời gian nhận bài dự thi: Từ 15/5/2020 đến hết 17/6/2020
 • Thời gian bình chọn: Từ 15/5/2020 đến hết 24/6/2020
 • Thời gian công bố kết quả: Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày kết thúc bình chọn.

5.Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 99 triệu đồng, cụ thể như sau:

 • 01 Giải nhất: 15 triệu đồng
 • 02 Giải nhì: 10 triệu đồng/giải
 • 03 Giải ba: 5 triệu đồng/giải
 • 24 Giải tư: 1 triệu đồng/giải
 • 50 Giải khuyến khích: 500 nghìn đồng/giải

6.Các quy định chung

 • Khách hàng trúng giải là những Khách hàng có tấm hình đăng tại Fanpage HD SAISON với lượt like cao nhất.
 • Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, nếu phát hiện những sai phạm, gian lận bao gồm hình ảnh, thông tin dự thi không khớp với thông tin Khách hàng vay với HD SAISON, gian lận kết quả bình chọn (hack like),… thì kết quả dự thi sẽ bị hủy bỏ mà không cần thông báo.
 • Thông tin Khách hàng trúng giải phải trùng khớp với thông tin trên hợp đồng tín dụng với HD SAISON bao gồm: Họ tên, mã số hợp đồng, tên sản phẩm, chứng minh nhân dân.
 • Sau khi công bố danh sách Khách hàng trúng giải với cơ cấu giải thưởng được quy định ở mục 4, trong vòng 72 giờ Khách hàng sẽ nhắn tin (inbox) thông tin nhận thưởng bao gồm Họ tên, số CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và chi nhánh vào hòm thư Fanpage HD SAISON qua Messenger (ứng dụng nhắn tin trên Facebook). Trường hợp không thể liên hệ với Khách hàng qua Messenger thì HD SAISON sẽ liên hệ với Khách hàng thông qua điện thoại. Ngoài ra, Khách hàng phải chịu trách nhiệm với các thông tin mình cung cấp là chính xác, trùng khớp với thông tin khi Khách hàng đăng ký tham gia cuộc thi.
 • Trong mọi trường hợp, thời gian cuối cùng trao thưởng cho Khách hàng không vượt quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Sau thời gian này, nếu không nhận được phản hồi từ Khách hàng về việc nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi.
 • Hình thức nhận thưởng: Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Khách hàng cần cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận thưởng. Trường hợp Khách hàng chưa có số tài khoản ngân hàng thì cần phải mở tài khoản để nhận thưởng.
 • Trường hợp giải thưởng vượt mức 10 triệu đồng, theo quy định thì Khách hàng phải chịu thuế 10% trên tổng giá trị mức vượt (“Điều 23 Thông tư số 111/2013/TT-BTC”), HD SAISON sẽ là đơn vị đóng thuế thay cho Khách hàng.

Chụp “Một tấm hình” và tham gia ngay để có cơ hội “Rinh quà khủng” từ HD SAISON bạn nhé!

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tại cửa hàng để được hướng dẫn chi tiết!

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Từ nay đến 30/6/2020, bạn sẽ dễ dàng mua ngay một chiếc OPPO với ưu đãi không lãi suất của HD SAISON để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.
Chi tiết
Với ưu đãi miễn hoàn toàn lãi suất, Quý khách hàng có thể dễ dàng mua trả góp điện thoại Realme qua HD SAISON từ ngay hôm nay đến 30/06/2020.
Chi tiết
Đồng hành cùng quý thầy cô và cán bộ công nhân viên của tất cả trường học trên toàn quốc khi lớp học bắt đầu trở lại. Và cũng để tri ân các y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết