Ưu đãi khi vay - Nhận ngay QUÀ TẾT

Chào đón Tết Nguyên đán đang đến rất gần, HD SAISON xin kính tặng Quý khách hàng bộ bao lì xì TẾT KỶ HỢI với mỗi hợp đồng vay mua trả góp sản phẩm bất kỳ từ 1/1 đến 31/12/2019:

Trong 12 con giáp, Hợi là con giáp đứng cuối cùng. Theo quan niệm dân gian, thì người tuổi Hợi là người sáng dạ, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy, tháo vát. Người tuổi này dễ ăn uống, không kén chọn và có cơ thể khỏe mạnh. Chính vì vậy, HD SAISON đã thiết kế bộ bao lì xì với hình những chú heo ngộ nghĩnh dễ thương với nhiều phong thái và thông điệp đa dạng sẽ là tạo nên 1 phong cách mừng tuổi độc đáo và gần gũi.

Tết Kỷ Hợi này, HD SAISON xin kính tặng khách hàng trọn bộ 10 bao lì xì với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới mọi gia đình Việt Nam!

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết