Vay với HD SAISON, nhận quà may mắn

Mừng năm mới và Tết nguyên đán đang đến gần, bên cạch các chương trình ưu đãi hiện có, HD SAISON xin dành tặng thêm một món quà đặc biệt tới tất cả khách hàng trên toàn quốc khi vay tiêu dùng từ ngày 1/1/2021.

Theo đó, với mỗi hợp đồng tín dụng vay trả góp sản phẩm bất kỳ qua HD SAISON, Quý khách hàng sẽ nhận được một bộ bao lì xì độc đáo. Với thiết kế tinh tế thể hiện sự may mắn và tài lộc như lời chúc mừng năm mới của HD SAISON gửi tới tất cả khách hàng trên toàn quốc khi sở hữu được những sản phẩm mơ ước để nâng cao chất lượng cuộc sống bản thân và gia đình!

Để biết thêm chi tiết và cập nhật thêm các chương trình ưu đãi, Quý khách hàng có thể đến ngay các điểm dịch vụ gần nhất hoặc  truy cập truy cập Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance chọn "Nhắn tin" để được nhân viên HD SAISON tư vấn miễn phí!

(*)Số lượng quà tặng có hạn nên chương trình sẽ kết thúc khi hết quà.

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.
Chi tiết
Ngày 08/01 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnam Net công bố.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết