HD SAISON ĐƯỢC CHỨNG NHẬN LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT

Ngày 23/12/2018, tại Cung Trí Thức Hà Nội, Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng Đất Việt được người Việt tin dùng. Năm nay dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON đã xuất sắc lọt vào “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao”. HD SAISON cũng là công ty tài chính duy nhất được Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam vinh danh trong buổi lễ.

Ông Hoàng Quốc Cảnh đại diện HD SAISON nhận Chứng nhận và Kỷ niệm chương từ Ban tổ chức.

Hoạt động từ năm 2007, HD SAISON là một trong những doanh nghiệp lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng hiện nay. Công ty đã cung cấp các khoản vay tín dụng trả góp cho gần 5 triệu người Việt, giúp người dân dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, cũng như sử dụng các dịch vụ du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới,...

Tính đến cuối năm 2018, HD SAISON đã có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng và sở hữu hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc, trở thành công ty tài chính có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm bài viết trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

 

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Từ 1/5 đến 30/6/2019, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ ngày 1/5 đến 31/7/2019, quý khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy qua HD SAISON sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.
Chi tiết