HD SAISON ĐƯỢC CHỨNG NHẬN LÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT

Ngày 23/12/2018, tại Cung Trí Thức Hà Nội, Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng Đất Việt được người Việt tin dùng. Năm nay dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON đã xuất sắc lọt vào “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao”. HD SAISON cũng là công ty tài chính duy nhất được Viện Kinh tế Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam vinh danh trong buổi lễ.

Ông Hoàng Quốc Cảnh đại diện HD SAISON nhận Chứng nhận và Kỷ niệm chương từ Ban tổ chức.

Hoạt động từ năm 2007, HD SAISON là một trong những doanh nghiệp lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng hiện nay. Công ty đã cung cấp các khoản vay tín dụng trả góp cho gần 5 triệu người Việt, giúp người dân dễ dàng sở hữu các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống như xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, cũng như sử dụng các dịch vụ du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới,...

Tính đến cuối năm 2018, HD SAISON đã có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng và sở hữu hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc, trở thành công ty tài chính có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm bài viết trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, CellphoneS
Chi tiết
Ngày 16-01-2019 tại khách sạn REX TP.HCM, Vietnam Report và Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.
Chi tiết
Từ nay đến 8/4/2019, với Ưu đãi 0% lãi suất, bạn có thể sở hữu ngay cả thế giới giải trí SONY tại nhà!
Chi tiết
Phong cách mạnh mẽ và kiểu dáng thể thao hiện đại, Suzuki GSX-R150, GSX-S150 là mẫu xe mô tô thể thao hoàn toàn mới có sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc mạnh mẽ nhất trong phân khúc 150cc.
Chi tiết