HD SAISON được vinh danh THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM lần thứ 3

Sáng thứ Bảy ngày 14.04.2018 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất đạt danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017. Đây cũng năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng uy tín này.

Chương trình “Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017-2018” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, quy tụ những doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước lớn nhất Việt Nam. Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Đức đã đại diện HD SAISON nhận giải thưởng.

Đầu năm 2018, HD SAISON cũng được xướng tên trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder.

HD SAISON luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng và luôn là công ty tài chính được người tiêu dùng tin cậy nhất Việt Nam.

Báo Pháp Luật Việt Nam đưa tin: HD SAISON nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Từ ngay hôm nay đến 12/5/2019, HD SAISON dành tặng 600.000Đ mỗi tháng cho Quý khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy, điện thoại, nhạc cụ, nội thất, vật liệu xây dựng nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi.
Chi tiết
Lãi suất hấp dẫn 0% từ HD SAISON khi quý khách hàng mua trả góp xe máy Honda Winner trong thời gian từ 15/02/2019 - 31/03/2019.
Chi tiết
Chỉ cần làm theo những mẹo hay này, đảm bảo hành lý khi mang theo du lịch của bạn sẽ rất gọn gàng và đầy đủ.
Chi tiết