HD SAISON được vinh danh THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM lần thứ 3

Sáng thứ Bảy ngày 14.04.2018 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất đạt danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017. Đây cũng năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng uy tín này.

Chương trình “Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017-2018” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, quy tụ những doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước lớn nhất Việt Nam. Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Đức đã đại diện HD SAISON nhận giải thưởng.

Đầu năm 2018, HD SAISON cũng được xướng tên trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder.

HD SAISON luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng và luôn là công ty tài chính được người tiêu dùng tin cậy nhất Việt Nam.

Báo Pháp Luật Việt Nam đưa tin: HD SAISON nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: CellphoneS, Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Từ nay, công việc vận tải sẽ càng trở nên dễ dàng và tiện lợi với những ưu đãi từ HD SAISON sẽ tặng ngay cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe tải đa dụng !
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu sở hữu xe ô tô và với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người Việt, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng tiên phong trong việc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với dịch dụ Cho vay mua ô tô !
Chi tiết
Từ nay đến 31/10/2018, tậu ngay một chiếc OPPO - bậc thầy selfie để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè thôi!!
Chi tiết