HD SAISON được vinh danh THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM lần thứ 3

Sáng thứ Bảy ngày 14.04.2018 tại khách sạn J.W. Marriott Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất đạt danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017. Đây cũng năm thứ 3 liên tiếp công ty được trao giải thưởng uy tín này.

Chương trình “Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2017-2018” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, quy tụ những doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước lớn nhất Việt Nam. Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Đức đã đại diện HD SAISON nhận giải thưởng.

Đầu năm 2018, HD SAISON cũng được xướng tên trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo khảo sát của mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder.

HD SAISON luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng và luôn là công ty tài chính được người tiêu dùng tin cậy nhất Việt Nam.

Báo Pháp Luật Việt Nam đưa tin: HD SAISON nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Sáng ngày 18.04.2018, HD SAISON và Báo Công an TPHCM cùng đạo diễn NSƯT Lê Cung Bắc đã trao tặng một chiếc xe máy cho gia đình nghèo của chị Loan tại P15, Q10, TPHCM
Chi tiết
Ngày 18/04/2018 tại Hà Nội, Vietnam Report và báo VietnamNet đã vinh danh HD SAISON là 1 trong “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2018” – Top 50 Vietnam Best Growth. Đồng thời tai sự kiện, HD SAISON cũng ghi danh trong BXH 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Trần Anh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, MediaMart, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Oppo F7 về Việt Nam, giá từ 7,99 triệu đồng
Chi tiết