HD SAISON là 1 trong 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Ngày 18/04/2018 tại Hà Nội, Vietnam Report và báo VietnamNet đã vinh danh HD SAISON là 1 trong “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2018” – Top 50 Vietnam Best Growth. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất nhận được giải thưởng này.

Cũng trong buổi lễ, HD SAISON tiếp tục được xướng tên trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, HD SAISON đạt được danh hiệu FAST500.

Theo báo cáo được Vietnam Report và báo VietnamNet công bố vào tháng 1/2018, HD SAISON cũng là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp.

Vui lòng xem thêm thông tin trên các báo:

Nhân dịp Tết Đoàn Viên 2018, HD SAISON đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn mang tên "Tết Trung Thu cùng con trở về ký ức tuổi thơ" dành cho toàn bộ nhân viên và gia đình trên khắp mọi miền đất nước.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A, Chợ Lớn, Pico, HC, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sony Center
Chi tiết
Đến hẹn lại lên, vào tháng 9 hàng năm, Apple đều ra mắt sản phẩm Iphone mới để thỏa mãn tất cả các fan yêu thích công nghệ trên toàn thế giới được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm được coi là ưu việt nhất trong làng smart phone !
Chi tiết
Bạn đang có nhu cầu mua xe máy mới, bạn đang phân vân các yếu tố liên quan đến xe để ra quyết định chọn lựa ? Hãy cũng HD SAISON giải đáp những lưu ý quan trọng khi mua xe mới !
Chi tiết