HD SAISON lần thứ 4 vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 16-01-2019 tại khách sạn REX TP.HCM, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet đã công bố Công ty Tài chính HD SAISON tiếp tục góp mặt trong Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp HD SAISON góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá này bên cạnh các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Viettel, Petrolimex, Vietjet, Thế Giới Di Động,...

Phó Tổng giám đốc HD SAISON, ông Đàm Thế Thái nhận danh hiệu VNR500.

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 của Mỹ – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Report, được công bố định kỳ thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn từ nhiều chuyên gia trong và ngoại nước, như GS John Quelch, Nguyên Phó hiệu trưởng trường Kinh doanh Harvard, thống đốc Michael Dukakis, Chủ tịch Diễn đàn toàn cầu Boston và viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo, Nguyên Thống đốc bang Masachusetts (Hoa Kỳ).

Hoạt động từ năm 2007, đến nay HD SAISON là một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam và được đánh giá là một liên doanh rất thành công giữa ngân hàng phát triển TPHCM HDBank và tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản).

Tính đến cuối năm 2018, HD SAISON đã sở hữu hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ, cung cấp tín dụng cho hơn 5 triệu khách hàng cá nhân để mua xe máy, điện thoại, điện máy, nội thất, xe tải nhẹ, vé máy bay, đi du lịch, học tập, tổ chức tiệc cưới,…

Với sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu gia đình Việt, không chỉ phát triển ở các khu đô thị, mạng lưới giới thiệu dịch vụ của HD SAISON còn vươn tới khu vực nông thôn, biên giới, hải đảo, những nơi có rất ít các tổ chức tín dụng hợp pháp để đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân.

Xem thêm trên báo Pháp luật TP.HCM

 

Sáng ngày 16.9.2019, gần 150 đơn vị máu từ tập thể cán bộ, nhân viên cùng các đối tác của HD SAISON đã được đóng góp nhằm giúp đỡ những người bệnh kém may mắn có thêm cơ hội sống thêm một lần nữa.
Chi tiết
Sáng nay (13/09), ông Đàm Thế Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Thị Kiều Hạnh - Trưởng ban Công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM đã trao kế sinh nhai cho 7 gia đình khó khăn thuộc hai phường Tân Thuận Tây và Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán (“Phí ngân hàng”) cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết
Nếu bạn thích phong cách cá tính và khác biệt thì đừng bỏ qua lựa chọn mua xe Suzuki GD110 và Raider R150 với ưu đãi lãi suất đặc biệt từ HD SAISON,
Chi tiết