Lễ quay số trúng thưởng “Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH”

Ngày 28.07.2018, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng và xác định được 10 khách hàng may mắn trúng 10 xe Honda SH trong chương trình khuyến mại “Xem World Cup tại Nga - Trúng 10 xe SH”.

Đại diện khách hàng của HD SAISON tham dự lễ quay số trúng thưởng

Nhân dịp sự kiện thể thao được mong chờ nhất hành tinh FIFA World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga và nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin dùng dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON trong suốt hơn 10 năm qua, Công ty đã triển khai chương trình khuyến mãi Xem World Cup tại Nga - Trúng 10 xe SH dành cho tất cả khách hàng ký hợp đồng vay tiêu dùng tại hơn 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc từ ngày 15/06 đến hết ngày 15/07/2018.

Song song với các ưu đãi của mỗi hợp đồng vay, khách hàng đều có thêm cơ hội được tham gia quay số trúng một trong 10 xe Honda SH 125i CBS phiên bản 2018. Tổng giá trị giải thưởng HD SAISON dành tặng cho khách hàng lên tới 680 triệu đồng.

Danh sách 10 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda SH bao gồm:

  1. Đỗ Thị Trà My (Quảng Ngãi)
  2. Bùi Đức Hoàng (Bình Định)
  3. Lê Thành Vững (Cần Thơ)
  4. Trịnh Hoàng Khương (Sóc Trăng)
  5. Vũ Văn Tuấn (Quảng Ninh)
  6. Trần Phan Cẩm Vân (Khánh Hòa)
  7. Nguyễn Điền Anh (Kiên Giang)
  8. Phan Thị Thảo Hiền (Đà Nẵng)
  9. Hồ Văn Phước (Long An)
  10. Trần Thị Bé (Sóc Trăng)

HD SAISON đã liên hệ với các khách hàng trúng thưởng và sẽ tổ chức lễ trao thưởng trong thời gian sớm nhất !

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, HD SAISON kính tặng ưu đãi đặc biệt tới các nhà giáo và cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học trên toàn quốc.
Chi tiết
Từ 15/11/2018 đến 25/11/2018, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất khi khách hàng mua trả góp các sản phẩm Tivi Samsung tại tất cả các cửa hàng, siêu thị điện máy liên kết với HD SAISON trên toàn quốc.
Chi tiết
Sau một thời gian sử dụng máy lạnh mini di động sẽ bị bám bẩn cần được làm sạch. Vậy làm thế nào để làm sạch được máy lạnh mini di động? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. Đảm bảo sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất cho bạn những bước làm sạch hiệu quả cho máy lạnh mini di động.
Chi tiết
Hầu hết mọi người dành tới 60% thời gian ở trong nhà, thế nên không khí trong nhà cũng phải luôn được trong lành và sạch sẽ để không ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Dưới đây là 7 mẹo đơn giản để bạn có thể làm sạch không khí trong nhà mình.
Chi tiết