Lễ quay số trúng thưởng “Xem World Cup tại Nga-Trúng 10 xe SH”

Ngày 28.07.2018, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng và xác định được 10 khách hàng may mắn trúng 10 xe Honda SH trong chương trình khuyến mại “Xem World Cup tại Nga - Trúng 10 xe SH”.

Đại diện khách hàng của HD SAISON tham dự lễ quay số trúng thưởng

Nhân dịp sự kiện thể thao được mong chờ nhất hành tinh FIFA World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga và nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin dùng dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON trong suốt hơn 10 năm qua, Công ty đã triển khai chương trình khuyến mãi Xem World Cup tại Nga - Trúng 10 xe SH dành cho tất cả khách hàng ký hợp đồng vay tiêu dùng tại hơn 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc từ ngày 15/06 đến hết ngày 15/07/2018.

Song song với các ưu đãi của mỗi hợp đồng vay, khách hàng đều có thêm cơ hội được tham gia quay số trúng một trong 10 xe Honda SH 125i CBS phiên bản 2018. Tổng giá trị giải thưởng HD SAISON dành tặng cho khách hàng lên tới 680 triệu đồng.

Danh sách 10 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda SH bao gồm:

  1. Đỗ Thị Trà My (Quảng Ngãi)
  2. Bùi Đức Hoàng (Bình Định)
  3. Lê Thành Vững (Cần Thơ)
  4. Trịnh Hoàng Khương (Sóc Trăng)
  5. Vũ Văn Tuấn (Quảng Ninh)
  6. Trần Phan Cẩm Vân (Khánh Hòa)
  7. Nguyễn Điền Anh (Kiên Giang)
  8. Phan Thị Thảo Hiền (Đà Nẵng)
  9. Hồ Văn Phước (Long An)
  10. Trần Thị Bé (Sóc Trăng)

HD SAISON đã liên hệ với các khách hàng trúng thưởng và sẽ tổ chức lễ trao thưởng trong thời gian sớm nhất !

Bạn là người độc thân, sinh viên ở trọ hay chỉ đơn giản muốn tìm mua một chiếc tủ lạnh mini đặt trong phòng ngủ để không phải tốn chi phí mua chiếc tủ lạnh lớn. HD SAISON sẽ tư vấn cho bạn để mua được tủ lạnh ưng ý.
Chi tiết
Một số mẹo tổng hợp được dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng máy hút bụi hiệu quả hơn
Chi tiết
Sáng ngày 19/03/2019, HD SAISON phối hợp với Báo Công An TP.HCM và Hội Chữ Thập Đỏ Quận 11 đã tiến hành trao tặng phẩm tạo kế sinh nhai cho 9 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Quận 11, TP.HCM.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết