Thông báo cho khách hàng về việc giải ngân trực tiếp

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIẢI NGÂN TRỰC TIẾP CHO KHÁCH HÀNG

 

Kính gửi: Quý Khách hàng,

          Công ty tài chính TNHH HD SAISON (“HD SAISON”) trân trọng thông báo về việc giải ngân trực tiếp cho Khách hàng đối với sản phẩm cho vay tiêu dùng giải ngân trực tiếp cho Khách hàng như sau:

- HD SAISON thực hiện giải ngân trực tiếp khoản tiền vay cho Khách hàng thông qua việc sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt phù hợp quy định pháp luật liên quan;

- HD SAISON giải ngân trực tiếp cho Khách hàng theo phương thức chuyển khoản tiền vay vào tài khoản thanh toán của Khách hàng mở tại các ngân hàng tại Việt Nam. Thông tin tài khoản thanh toán của Khách hàng được Khách hàng cung cấp cho HD SAISON;

- HD SAISON thực hiện giải ngân trực tiếp cho Khách hàng theo giờ làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam.

 

                                                                                                      Trân trọng cảm ơn./.

                                                                                                            HD SAISON

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.
Chi tiết
Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.
Chi tiết
Ngày 08/01 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo Vietnam Net công bố.
Chi tiết
Khi Khách hàng thực hiện thanh toán các Khoản Thanh Toán Hàng Tháng cho HD SAISON tại các ngân hàng, bưu điện hoặc các địa điểm chấp nhận thanh toán khác theo "Sổ hướng dẫn thanh toán", Khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ thanh toán cho mỗi lần thực hiện thanh toán theo yêu cầu của các đơn vị thu hộ này.
Chi tiết