Thông báo cho ngân hàng đối tác về việc giải ngân trực tiếp cho khách hàng

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIẢI NGÂN TRỰC TIẾP CHO KHÁCH HÀNG

 

Kính gửi: Quý Ngân hàng đối tác,

Công ty tài chính TNHH HD SAISON (“HD SAISON”) trân trọng thông báo tới Quý Ngân hàng nội dung sau đây:

          Đối với các sản phẩm cho vay tiêu dùng giải ngân trực tiếp cho Khách hàng của HD SAISON, HD SAISON sẽ thực hiện giải ngân trực tiếp cho Khách hàng theo phương thức và thời gian như sau:

- Phương thức: HD SAISON chuyển khoản tiền vay vào tài khoản thanh toán của Khách hàng

- Thời gian: Theo giờ làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam.

HD SAISON mong nhận được sự hợp tác của Quý Ngân hàng để việc giải ngân cho Khách hàng được tiến hành thuận lợi, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn./.

                  HD SAISON

 

Để tri ân các y bác sĩ, thầy cô trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua, HD SAISON triển khai gói ưu đãi vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính giúp thầy cô giáo, y bác sĩ yên tâm trong công việc.
Chi tiết
Tận hưởng ưu đãi của HD SAISON, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay tivi TCL trên toàn quốc mà không phải trả tiền lãi suất từ ngay hôm nay đến 30/6/2020.
Chi tiết
Từ ngay hôm nay đến ngày 30/9/2020, khi mua máy lạnh Daikin qua HD SAISON, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn hoàn toàn tiền lãi suất
Chi tiết
Từ nay đến 31/7/2020, bạn sẽ dễ dàng mua ngay một chiếc OPPO với ưu đãi không lãi suất của HD SAISON để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.
Chi tiết