Thông báo về việc cấp Giấy biên nhận giữ bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước tại Công văn số 7000/NHNN-PC ngày 31/8/2017, Công ty tài chính TNHH HD SAISON (“HD SAISON”) xin thông báo việc cấp Giấy biên nhận giữ bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông (“Giấy Biên nhận thế chấp”) của Quý khách sẽ được triển khai như sau:

A. QUÝ KHÁCH KÝ KẾT ĐỀ NGHỊ CẤP TÍN DỤNG KIÊM HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG (HỢP ĐỒNG VAY) TRƯỚC NGÀY 01/9/2017

1. Ngày 29/9/2017, Quý khách được thông báo Giấy Biên nhận thế chấp của Quý khách sẽ được cấp chậm nhất ngày 01/12/2017 nếu Quý khách đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản thanh toán hàng tháng và các khoản khác theo quy định tại Đề nghị cấp tín dụng kiêm hợp đồng tín dụng đã ký kết giữa Quý khách và HD SAISON (“Hợp đồng vay”). Theo đó, HD SAISON đã lần lượt gửi Giấy Biên nhận thế chấp về địa chỉ Quý khách cung cấp trong Hợp đồng vay.

Tuy nhiên, theo phản hồi của đơn vị chuyển phát, phần lớn Giấy Biên nhận thế chấp đã không được gửi thành công tới Quý khách với các nguyên nhân chính như: Địa chỉ không chính xác, Quý khách không còn cư trú tại địa chỉ đã cung cấp trong Hợp đồng vay,...

2. Theo đó, để đảm bảo quyền lợi của Quý khách chưa nhận được Giấy Biên nhận thế chấp, Quý khách chưa nhận được Giấy Biên nhận thế chấp vui lòng gửi yêu cầu cấp Giấy Biên nhận thế chấp thông qua cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin dưới đây cho HD SAISON:

a. Số Hợp đồng vay;

b. Họ tên Quý khách trên Hợp đồng vay;

c. Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;

d. Số điện thoại liên lạc;

e. Địa chỉ nhận Giấy Biên nhận thế chấp.

3. HD SAISON sẽ gửi Giấy Biên nhận thế chấp sau khi đã nhận được đầy đủ, chính xác các thông tin nêu trên, đồng thời, Quý khách đã thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản thanh toán hàng tháng và các khoản khác theo quy định tại Hợp đồng vay. 

Quý khách vui lòng nhấp vào đường dẫn bên dưới để nhập thông tin yêu cầu cung cấp Giấy Biên nhận thế chấp:

http://www.hdsaison.com.vn/khach-hang/bien-nhan-the-chap.html 

B. QUÝ KHÁCH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VAY TỪ NGÀY 01/9/2017

HD SAISON cấp Giấy Biên nhận thế chấp cho Quý khách sau khi HD SAISON đã nhận được bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông có thông tin chi tiết về phương tiện giao thông nêu tại Hợp đồng vay.

C. CẤP ĐỔI, CẤP LẠI GIẤY BIÊN NHẬN THẾ CHẤP

1. Trường hợp Giấy Biên nhận thế chấp bị hư hỏng hoặc cần thay đổi thông tin hoặc thay đổi thời hạn thế chấp dẫn đến thời hạn thế chấp ngắn hơn thời hạn có hiệu lực của Giấy biên nhận thế chấp, Quý khách nộp lại bản gốc Giấy Biên nhận thế chấp đã cấp. Sau khi xác thực thông tin, HD SAISON sẽ cấp đổi/cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp cho Quý khách.

2. Trường hợp Giấy Biên nhận thế chấp bị mất, Quý khách gửi văn bản thông báo về việc mất Giấy biên nhận thế chấp kèm Đơn đề nghị cấp lại Giấy biên nhận thế chấp theo mẫu của HD SAISON [tải tại đây]. Sau khi xác thực thông tin, HD SAISON sẽ cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp cho Quý khách.

Lưu ý:

  • Nếu Quý khách vi phạm nghĩa vụ thanh toán được nêu tại Hợp đồng vay, Quý khách không đáp ứng đủ điều kiện được cấp/cấp đổi/cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp trong các trường hợp nêu trên.
  • Để bảo đảm quyền lợi của Quý khách, HD SAISON không giải quyết bất kỳ yêu cầu cấp/cấp đổi/cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp nào có thông tin được cung cấp cho HD SAISON không đầy đủ và chính xác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HD SAISON theo một trong các phương thức sau đây để được hỗ trợ:

1. Số hotline 1900558854 – nhấn phím 2 để được Phòng Chăm sóc Khách hàng giải đáp

2. Website chính thức của HD SAISON: http://hdsaison.com.vn/

3. Điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON (Cửa hàng) nơi Quý khách đã mua phương tiện giao thông.

Thông báo này thay thế cho Thông báo trước đây liên quan đến cùng nội dung.

HD SAISON xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ của HD SAISON và sự hợp tác của Quý khách.

 

Dù bị bại liệt từ nhỏ sau một cơn sốt rét nhưng ông Trần Hữu Phát vẫn phải vất vả mưu sinh, không chỉ lo cho bản thân mà còn để nuôi thêm hai người em tật nguyền.
Chi tiết
Rút ngắn thời gian nấu ăn và khiến thành phẩm trở nên ngon hơn làm cho doanh số bán nồi áp suất điện tại Mỹ tăng mạnh thời gian qua.
Chi tiết
Khác với cấp đông lạnh thông thường, cấp đông mềm không làm thịt, cá tươi sống đông đá, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
Chi tiết
Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Cụ thể, trong 10 tuần liên tiếp, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/01/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 01 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.
Chi tiết