Thông báo về việc cấp Giấy biên nhận giữ bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước tại Công văn số 7000/NHNN-PC ngày 31/8/2017, Công ty tài chính TNHH HD SAISON (“HD SAISON”) xin thông báo việc cấp Giấy biên nhận giữ bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông (“Giấy Biên nhận thế chấp”) của Quý khách sẽ được triển khai như sau:

A. QUÝ KHÁCH KÝ KẾT ĐỀ NGHỊ CẤP TÍN DỤNG KIÊM HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG (HỢP ĐỒNG VAY) TRƯỚC NGÀY 01/9/2017

1. Ngày 29/9/2017, Quý khách được thông báo Giấy Biên nhận thế chấp của Quý khách sẽ được cấp chậm nhất ngày 01/12/2017 nếu Quý khách đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản thanh toán hàng tháng và các khoản khác theo quy định tại Đề nghị cấp tín dụng kiêm hợp đồng tín dụng đã ký kết giữa Quý khách và HD SAISON (“Hợp đồng vay”). Theo đó, HD SAISON đã lần lượt gửi Giấy Biên nhận thế chấp về địa chỉ Quý khách cung cấp trong Hợp đồng vay.

Tuy nhiên, theo phản hồi của đơn vị chuyển phát, phần lớn Giấy Biên nhận thế chấp đã không được gửi thành công tới Quý khách với các nguyên nhân chính như: Địa chỉ không chính xác, Quý khách không còn cư trú tại địa chỉ đã cung cấp trong Hợp đồng vay,...

2. Theo đó, để đảm bảo quyền lợi của Quý khách chưa nhận được Giấy Biên nhận thế chấp, Quý khách chưa nhận được Giấy Biên nhận thế chấp vui lòng gửi yêu cầu cấp Giấy Biên nhận thế chấp thông qua cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin dưới đây cho HD SAISON:

a. Số Hợp đồng vay;

b. Họ tên Quý khách trên Hợp đồng vay;

c. Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;

d. Số điện thoại liên lạc;

e. Địa chỉ nhận Giấy Biên nhận thế chấp.

3. HD SAISON sẽ gửi Giấy Biên nhận thế chấp sau khi đã nhận được đầy đủ, chính xác các thông tin nêu trên, đồng thời, Quý khách đã thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản thanh toán hàng tháng và các khoản khác theo quy định tại Hợp đồng vay. 

Quý khách vui lòng nhấp vào đường dẫn bên dưới để nhập thông tin yêu cầu cung cấp Giấy Biên nhận thế chấp:

http://www.hdsaison.com.vn/khach-hang/bien-nhan-the-chap.html 

B. QUÝ KHÁCH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VAY TỪ NGÀY 01/9/2017

HD SAISON cấp Giấy Biên nhận thế chấp cho Quý khách sau khi HD SAISON đã nhận được bản chính giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông có thông tin chi tiết về phương tiện giao thông nêu tại Hợp đồng vay.

C. CẤP ĐỔI, CẤP LẠI GIẤY BIÊN NHẬN THẾ CHẤP

1. Trường hợp Giấy Biên nhận thế chấp bị hư hỏng hoặc cần thay đổi thông tin hoặc thay đổi thời hạn thế chấp dẫn đến thời hạn thế chấp ngắn hơn thời hạn có hiệu lực của Giấy biên nhận thế chấp, Quý khách nộp lại bản gốc Giấy Biên nhận thế chấp đã cấp. Sau khi xác thực thông tin, HD SAISON sẽ cấp đổi/cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp cho Quý khách.

2. Trường hợp Giấy Biên nhận thế chấp bị mất, Quý khách gửi văn bản thông báo về việc mất Giấy biên nhận thế chấp kèm Đơn đề nghị cấp lại Giấy biên nhận thế chấp theo mẫu của HD SAISON [tải tại đây]. Sau khi xác thực thông tin, HD SAISON sẽ cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp cho Quý khách.

Lưu ý:

  • Nếu Quý khách vi phạm nghĩa vụ thanh toán được nêu tại Hợp đồng vay, Quý khách không đáp ứng đủ điều kiện được cấp/cấp đổi/cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp trong các trường hợp nêu trên.
  • Để bảo đảm quyền lợi của Quý khách, HD SAISON không giải quyết bất kỳ yêu cầu cấp/cấp đổi/cấp lại Giấy Biên nhận thế chấp nào có thông tin được cung cấp cho HD SAISON không đầy đủ và chính xác.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HD SAISON theo một trong các phương thức sau đây để được hỗ trợ:

1. Số hotline 1900558854 – nhấn phím 2 để được Phòng Chăm sóc Khách hàng giải đáp

2. Website chính thức của HD SAISON: http://hdsaison.com.vn/

3. Điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON (Cửa hàng) nơi Quý khách đã mua phương tiện giao thông.

Thông báo này thay thế cho Thông báo trước đây liên quan đến cùng nội dung.

HD SAISON xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ của HD SAISON và sự hợp tác của Quý khách.

 

Sáng 21-3-2018, Đoàn từ thiện do Công ty Tài chính HD SaiSon phối hợp cùng Báo CATP và UBND phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) tổ chức chương trình Chắp cánh ước mơ kỳ 23 tặng sinh kế cho bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền (ngụ đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh).
Chi tiết
Bài viết sẽ tổng hợp những kinh nghiệm trong việc chọn mua TV với mục đích giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Chi tiết
Nồi cơm điện tử là một sản phẩm còn tương đối mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nên hầu hết người mua vẫn chưa biết cách bảo quản nó đúng cách. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn giữ cho nồi cơm điện tử của mình luôn sạch sẽ.
Chi tiết
Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ du xuân ở hàng loạt siêu thị điện máy lớn trên cả nước: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Bách Khoa, Pico, HC, MediaMart...
Chi tiết