Cùng đóng góp Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 qua website chính thức

Thứ ba, 06/07/2021, 09:45 GMT+7

Đêm hòa nhạc trực tuyến quốc tế "Chia sẻ để gần nhau hơn" đã được tổ chức thành công và tạo tiếng vang khi kết nối sự chia sẻ ủng hộ của mọi người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam của chúng ta tự hào là quốc gia đầu tiên thành lập Quỹ Vắc-xin và được xem là một ý tưởng xuất sắc trong công tác phòng chống đại dịch. Giáo sư Nick Brown, Hiệu trưởng trường Linacre College, Viện Đại học Oxford (Anh) - đơn vị nghiên cứu ra vắc-xin Astra Zecneca cũng đặt niềm tin vào Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 của Việt Nam sẽ thành công.

Website www.quyvacxincovid19.gov.vn đã thu hút được đông đảo tổ chức cá nhân quốc tế, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng như các tổ chức, cá nhân trong nước tự mình tham gia ủng hộ. Thông qua giao diện thân thiện với người dùng, người dân có thể đóng góp dù ở bất cứ đâu và được chọn hình thức đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể, cùng gửi những lời chúc đến người thân, bạn bè hoặc đội ngũ chống dịch tuyến đầu. Tất cả khoản đóng góp dù nhỏ bé hay lớn lao đều được Chính phủ ghi nhận và trân trọng.

“Dù ít dù nhiều, dù đang làm gì, ở đâu cũng có thể góp một phần vào công cuộc chống dịch. Mỗi người góp một đốm lửa nhỏ, làm cháy lên ngọn lửa đại đoàn kết dân tộc, chiến thắng đại dịch” - Trích lời Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tại đêm hòa nhạc.

Từ nay đến hết 15/7, mỗi người đóng góp trực tuyến trên website không chỉ nhận nhận ngay giấy chứng nhận để dễ dàng chia sẻ tới bạn bè, người thân và lan tỏa hành động ý nghĩa mà còn nhận được phần quà hấp dẫn là voucher vé máy bay Vietjet trị giá 100.000 đồng khi ủng hộ từ 300.000 đồng trở lên.

Hãy chung tay để Việt Nam sớm đạt miễn dịch cộng đồng và không quên thực hiện 5K vì chính sức khỏe của mình cũng như tất cả mọi người!

Giao diện website thân thiện giúp người dân dễ dàng đóng góp

Giấy chứng nhận đóng góp Quỹ Vắc-xin để mọi người chia sẻ tới bạn bè, người thân và lan tỏa hành động ý nghĩa này.