HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Thứ năm, 29/04/2021, 11:00 GMT+7

Trao sinh kế và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động chính của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mà HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM thực hiện từ năm 2017. Trong lần trở lại với thành phố Cần Thơ, HD SAISON đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí để gia đình ông Phan Văn Nghe (SN 1964) có được ngôi nhà kiên cố.

Được biết gia đình ông Nghe thuộc diện thờ cúng liệt sĩ của xã và có 7 nhân khẩu cùng sống trong căn nhà cũ đã bị xuống cấp từ lâu, không những thế mỗi lần trời mưa là nhà lại bị dột. Cuộc sống hàng ngày của vợ chồng ông chỉ có thể phụ thuộc vào công việc làm thuê và mua bán nhỏ, gia đình ông cũng không có không có đất để trồng trọt hay canh tác vì thế ước mơ về một ngôi nhà kiên cố không chỉ của ông mà các thành viên khác trong gia đình là điều mong mỏi bao lâu nay nhưng chưa thực hiện được.

Trong buổi lễ trao nhà được tổ chức vào ngày 29/04/2021, ông Nghe đã vô cùng xúc động và hạnh phúc vì từ đây gia đình ông đã có được một mái nhà kiên cố. Đây không chỉ là niềm động viên tuổi già to lớn với ông mà đồng thời tạo động lực để các thành viên khác trong gia đình nỗ lực làm kinh tế hướng đến sẽ thoát nghèo bền vững.

"Chắp Cánh Ước Mơ là chương trình từ thiện được khơi gợi từ ý tưởng thay vì hỗ trợ các vật phẩm quà tặng thì trao các phương tiện sinh kế và hỗ trợ xây nhà tình thương để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo và có một tương lai tươi sáng hơn. HD SAISON sẽ tiếp tục đồng hành với Báo Công an TP.HCM để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và lan tỏa tinh thần "Hành động là Yêu Thương" của công ty"- ông Thái chia sẻ tại buổi lễ.

Với việc được sự đồng hành của chính quyền địa phương và các tổ chức trong các hoạt động vì cộng cồng, cụ thể là Báo Công an TP.HCM với chương trình Chắp Cánh Ước Mơ, chính là cầu nối cũng như cơ hội để HD SAISON được thực hiện trách nhiệm xã hội và nhất là giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân và khơi mở một tương lai tốt đẹp hơn.