HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con “đất thép thành đồng”

Thứ tư, 20/01/2021, 14:40 GMT+7

Sáng ngày 20/01/2021, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chi Minh đã trao phương tiện sinh kế cho các gia đình khó khăn thuộc hai xã An Phú và Tân Thông Hội thuộc huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Xã Tân Thông Hội

HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con xã Tân Thông Hội.

Đến với xã Tân Thông Hội, HD SAISON đã tặng sinh kế cho ba gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện cận nghèo tại địa phương.

Cụ thể, trường hợp gia đình cô Cao Thị Gái (SN 1966) có 3 nhân khẩu nhưng chồng cô đã mất sức lao động, còn cô cũng bị mất việc tại xí nghiệp do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 và đứa con hiện tại đang làm công nhân nhưng thu nhập không cao. Vì thế, HD SAISON đã tặng cô Gái chiếc máy may để có thể nhận may gia công tại nhà.

Còn với trường hợp của cô Nguyễn Thị Hằng (SN 1968) có chồng đã mất, hiện tại đang sống với người con làm nghề bảo vệ nhưng thu nhập bấp bênh, tự bản thân cô Hằng vẫn tự lao động kiếm sống qua ngày, nên với chiếc tủ kính trưng bày thức ăn do HD SAISON tặng sẽ giúp cô ổn định thu nhập và có thể kinh doanh thêm nhiều mặt hàng khác.

Đặc biệt nhất là trường hợp của chú Nguyễn Văn Hội (SN 1956) với gia đình có 4 nhân khẩu gồm người vợ là cô Nhãn (SN 1955) bị mắc bệnh tim nặng không còn lao động được và 2 đứa cháu nội đang tuổi ăn tuổi học. Vì thế, gánh nặng gia đình vẫn đè nặng trên đôi vai gầy của người đàn ông đã ngoài 60 tuổi này. Do đó, HD SAISON đã tặng chú Hội chiếc xe máy để chú có thể kiếm thu nhập từ việc chạy xe thay vì phải làm công việc lao động tay chân nặng nhọc để phần nào ngoài việc vẫn kiếm được thu nhập.

Xã An Phú

HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con xã An Phú.

Còn tại xã An Phú, HD SAISON đã trao tặng hai chiếc máy may cho gia đình cô Nguyễn Thị Lệ và cô Lê Thị Kim Phượng (SN 1960) để hai cô nhận gia công may tại nhà để có thêm thu nhập chăm lo cho các thành viên khác trong gia đình.

Còn riêng đối với hoàn cảnh của anh Nguyễn Việt Linh (SN 1997) hiện đang tham gia dân quân tại địa phương. Gia đình anh Việt có 4 thành viên gồm cha mẹ là lao động tự do nhưng thu nhập bấp bênh, một người em trai còn nhỏ và bản thân anh Việt lúc trước đã từng mổ não do tai nạn nhưng hàng ngày vẫn cố gắng chạy xe bán dừa. Với chiếc xe nước mía được HD SAISON hỗ trợ, thì cha mẹ của anh Linh ở nhà cũng có thể kiếm được thu nhập để phụ anh Việt trong sinh hoạt hàng ngày.

Cũng tại xã An Phú, HD SAISON cũng gửi đến cô Lâm Thị Thanh Nguyệt (SN 1949) chiếc xe bán bánh mì để hai cô chú kiếm sống qua ngày và hơn nữa có thể tích góp để chữa bệnh vì hai cô chú đều mang trong người những bệnh hiểm nghèo.

HD SAISON tin rằng với những phương tiện sinh kế được trao kịp thời và nhất là phù hợp với nguyện vọng của từng gia đình thì ngoài việc có thể tạo điều kiện giúp các gia đình làm kinh tế để tạo nguồn thu nhập mà còn hướng đến sự ổn định lâu dài. Đặc biệt trong thời gian gần bước sang năm mới, đây sẽ là động lực để mỗi gia đình cố gắng thay đổi hiện tại để tương lai tươi sáng hơn.

Đây cũng là lần thứ 2 chương trình Chắp Cánh Ước Mơ thực hiện tại “đất thép thành đồng” và tính đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho hơn 115 hộ gia đình thuộc các tỉnh thành với ngân sách thực hiện hơn 1 tỷ đồng.

Các tin khác

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Chúng ta khi còn nhỏ đều ước có một siêu anh hùng trong cuộc đời. Siêu anh hùng đầu tiên và có thật của mọi trẻ em là người cha.
Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Chương trình “CÙNG HD SAISON CHỌN QUÀ TẶNG CHO BÉ” được triển khai từ ngày 29/05/2021 đến ngày 01/06/2021 dành cho các Khách hàng ký Hợp đồng tín dụng với HD SAISON trên toàn quốc. 
Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

HD SAISON xin chúc mừng và sẽ tiến hành trao thưởng cho các Khách hàng may mắn trong thời gian tới.
HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Trao sinh kế và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động chính của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mà HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM thực hiện từ năm 2017. Trong lần trở lại với thành phố Cần Thơ, HD SAISON đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí để gia đình ông Phan Văn Nghe (SN 1964) có được ngôi nhà kiên cố.
HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Chiều ngày 27/04/2021, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth.
HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

Chiều ngày 26/04/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu. Theo đó, HD SAISON đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021.
Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Xin chúc mừng các khách hàng đã trúng thưởng từ Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ!
Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáng ngày 18/03/2021, HD SAISON và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Báo CATP) đã đến hai xã Qui Đức và An Phú Tây, huyện Bình Chánh trao tặng phương tiện sinh kế cho 6 gia đình.

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

Sáng ngày 06/03/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng "Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON".
Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng vay trả góp các sản phẩm Samsung với HD SAISON trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ 20/12/2020 - 11/02/2021.
KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

Ngày 04/03/2021, tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (Tp.HCM) HD SAISON đã tặng 5 chỉ vàng cho chị Lê Trần Bảo Ngọc, khách hàng trúng giải đặc biệt của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý”.