HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con “đất thép thành đồng”

Thứ tư, 20/01/2021, 14:40 GMT+7

Sáng ngày 20/01/2021, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chi Minh đã trao phương tiện sinh kế cho các gia đình khó khăn thuộc hai xã An Phú và Tân Thông Hội thuộc huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Xã Tân Thông Hội

HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con xã Tân Thông Hội.

Đến với xã Tân Thông Hội, HD SAISON đã tặng sinh kế cho ba gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện cận nghèo tại địa phương.

Cụ thể, trường hợp gia đình cô Cao Thị Gái (SN 1966) có 3 nhân khẩu nhưng chồng cô đã mất sức lao động, còn cô cũng bị mất việc tại xí nghiệp do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 và đứa con hiện tại đang làm công nhân nhưng thu nhập không cao. Vì thế, HD SAISON đã tặng cô Gái chiếc máy may để có thể nhận may gia công tại nhà.

Còn với trường hợp của cô Nguyễn Thị Hằng (SN 1968) có chồng đã mất, hiện tại đang sống với người con làm nghề bảo vệ nhưng thu nhập bấp bênh, tự bản thân cô Hằng vẫn tự lao động kiếm sống qua ngày, nên với chiếc tủ kính trưng bày thức ăn do HD SAISON tặng sẽ giúp cô ổn định thu nhập và có thể kinh doanh thêm nhiều mặt hàng khác.

Đặc biệt nhất là trường hợp của chú Nguyễn Văn Hội (SN 1956) với gia đình có 4 nhân khẩu gồm người vợ là cô Nhãn (SN 1955) bị mắc bệnh tim nặng không còn lao động được và 2 đứa cháu nội đang tuổi ăn tuổi học. Vì thế, gánh nặng gia đình vẫn đè nặng trên đôi vai gầy của người đàn ông đã ngoài 60 tuổi này. Do đó, HD SAISON đã tặng chú Hội chiếc xe máy để chú có thể kiếm thu nhập từ việc chạy xe thay vì phải làm công việc lao động tay chân nặng nhọc để phần nào ngoài việc vẫn kiếm được thu nhập.

Xã An Phú

HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con xã An Phú.

Còn tại xã An Phú, HD SAISON đã trao tặng hai chiếc máy may cho gia đình cô Nguyễn Thị Lệ và cô Lê Thị Kim Phượng (SN 1960) để hai cô nhận gia công may tại nhà để có thêm thu nhập chăm lo cho các thành viên khác trong gia đình.

Còn riêng đối với hoàn cảnh của anh Nguyễn Việt Linh (SN 1997) hiện đang tham gia dân quân tại địa phương. Gia đình anh Việt có 4 thành viên gồm cha mẹ là lao động tự do nhưng thu nhập bấp bênh, một người em trai còn nhỏ và bản thân anh Việt lúc trước đã từng mổ não do tai nạn nhưng hàng ngày vẫn cố gắng chạy xe bán dừa. Với chiếc xe nước mía được HD SAISON hỗ trợ, thì cha mẹ của anh Linh ở nhà cũng có thể kiếm được thu nhập để phụ anh Việt trong sinh hoạt hàng ngày.

Cũng tại xã An Phú, HD SAISON cũng gửi đến cô Lâm Thị Thanh Nguyệt (SN 1949) chiếc xe bán bánh mì để hai cô chú kiếm sống qua ngày và hơn nữa có thể tích góp để chữa bệnh vì hai cô chú đều mang trong người những bệnh hiểm nghèo.

HD SAISON tin rằng với những phương tiện sinh kế được trao kịp thời và nhất là phù hợp với nguyện vọng của từng gia đình thì ngoài việc có thể tạo điều kiện giúp các gia đình làm kinh tế để tạo nguồn thu nhập mà còn hướng đến sự ổn định lâu dài. Đặc biệt trong thời gian gần bước sang năm mới, đây sẽ là động lực để mỗi gia đình cố gắng thay đổi hiện tại để tương lai tươi sáng hơn.

Đây cũng là lần thứ 2 chương trình Chắp Cánh Ước Mơ thực hiện tại “đất thép thành đồng” và tính đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho hơn 115 hộ gia đình thuộc các tỉnh thành với ngân sách thực hiện hơn 1 tỷ đồng.

Các tin khác

21 khách hàng trúng vàng như ý khi vay với HD SAISON

21 khách hàng trúng vàng như ý khi vay với HD SAISON

Sáng ngày 27/02/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng “Vay với HD SAISON - Trúng vàng như ý".
KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP LIỀN TAY – RÚT NGAY MAY MẮN”

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP LIỀN TAY – RÚT NGAY MAY MẮN”

Chương trình “Trả góp liền tay - Rút ngay may mắn” được HD SAISON và công ty Hòa Bình Minh phối hợp cùng triển khai với mong muốn đem đến lợi ích thiết thực cho khách hàng có nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại dịp cuối năm.

“Chắp Cánh Ước Mơ” cho bà con quận Bình Thạnh

“Chắp Cánh Ước Mơ” cho bà con quận Bình Thạnh

Sáng ngày 25/02/2021, chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” do HD SAISON phối hợp tổ chức với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã đến quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để trao sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lần thứ tư liên tiếp HD SAISON thuộc Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu

Lần thứ tư liên tiếp HD SAISON thuộc Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu

Sáng ngày 22/01/2021 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức định kỳ thường niên để vinh danh gần 100 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề có nhãn hiệu nổi tiếng; sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao trên cả nước.

Lễ rút thăm trúng thưởng “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”

Lễ rút thăm trúng thưởng “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”

Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.
HD SAISON - 6 năm liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng VNR500

HD SAISON - 6 năm liên tiếp có mặt trong bảng xếp hạng VNR500

Ngày 08/01 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet công bố.
HD SAISON trao tặng nhà tình thương tại tỉnh Lâm Đồng

HD SAISON trao tặng nhà tình thương tại tỉnh Lâm Đồng

Chiều ngày 31/12/2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện cùng HD SAISON đã đến tỉnh Lâm Đồng để trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình chú Hoàng Xuân Dư.
HD SAISON “thương về” bà con xã Hướng Việt, tỉnh Quảng Trị

HD SAISON “thương về” bà con xã Hướng Việt, tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 23/12/2020, HD SAISON đã tổ chức đoàn công tác đến với bà con xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để chia sẻ những khó khăn mà người dân đang phải khắc phục từ thiệt hại do mưa lũ gây ra.
HD SAISON giảm lãi suất vay tiêu dùng cho người dân tại khu vực bị ảnh hưởng bởi bão lũ

HD SAISON giảm lãi suất vay tiêu dùng cho người dân tại khu vực bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Từ ngày 08/12/2020 đến hết ngày 15/02/2021, HD SAISON giảm lãi vay tiêu dùng đối với một số gói hỗ trợ tài chính dành cho bà con thuộc các khu vực bị ảnh hưởng bởi bão lũ nhằm giúp người dân dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay chính thống để sắm sửa lại đồ dùng gia đình đã bị hư hỏng, lũ cuốn trôi hoặc các nhu cầu tài chính khác.
HD SAISON trao sinh kế cho các hộ nghèo tại Quận 8

HD SAISON trao sinh kế cho các hộ nghèo tại Quận 8

Sáng ngày 26/11/2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục được tổ chức để hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình khó khăn tại hai Phường 5 và Phường 6 thuộc Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.