HD SAISON trao tặng nhà tình thương ở Cần Thơ

Thứ hai, 14/09/2020, 08:20 GMT+7

Trong ngày cuối tháng 8 của năm 2020, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có mặt tại Cần Thơ để trao căn nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Minh Trường (SN 1972).

Được biết gia đình anh Trường có hoàn cảnh hết sức khó khăn trên địa bàn xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ. Hiện tại, gia đình anh có bốn nhân khẩu đang sống trong một căn chòi tạm bợ dựng vỏn vẹn trên mảnh đất nhỏ được cha mẹ anh để lại.

Do không có đất đai để trồng trọt, chăn nuôi nên mọi trang trải trong cuộc sống anh Trường chỉ có thể nhờ vào nguồn thu nhập bấp bênh từ công việc làm thuê. Vì thế, nỗi lo sống qua ngày đối với anh vốn đã rất khó khăn, thêm vào đó là hai con nhỏ cũng đã đến tuổi đi học nên mơ ước về một căn nhà kiên cố để che chắn trong những ngày mưa to gió lớn là việc gia đình anh Trường không thể thực hiện.

Nhằm giúp cho gia đình anh Trường có thể ổn định cuộc sống và nhất là đảm bảo an toàn trong mùa mưa sắp tới, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp thực hiện cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng căn nhà tình thương đến anh vào ngày 31/08/2020. Buổi lễ được diễn ra với sự hiện diện của Thương tá Mai Văn Em – Phó Tổng biên tập Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Công ty HD SAISON, chính quyền địa phương và những người thân lân cận của gia đình anh.

Đại diện HD SAISON phát biểu tại buổi lễ trao nhà

“HD SAISON hy vọng rằng đây sẽ là động lực giúp anh chị yên tâm phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống hàng ngày cũng như thêm điều kiện để nuôi dưỡng hai cháu nhỏ và tin tưởng rằng hôm nay – ngày gia đình anh chị nhận được ngôi nhà, chính là bước khởi đầu mới về một tương lai tốt đẹp hơn.” - Đại diện HD SAISON phát biểu tại buổi lễ.

Cũng trong không khí thân tình, đại diện chính quyền địa phương cũng gửi lời cám ơn đến các đơn vị hỗ trợ và tài trợ vì không chỉ đã giúp cho gia đình anh Trường có một ngôi nhà mới mà còn góp phần giúp địa phương hoàn thành tốt công tác an sinh xã hội.

Kết thúc buổi lễ trao nhà tại Cần Thơ, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ sẽ còn tiếp tục hành trình đến với những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ bằng hành động thiết thực để có thể lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái đến với nhiều người, nhiều hoàn cảnh trên khắp Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao nhà:

Buổi lễ trao nhà có sự hiện diện của Thương tá Mai Văn Em – Phó Tổng biên tập Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Công ty HD SAISON, chính quyền địa phương và những người thân lân cận của gia đình anh.

HD SAISON hy vọng gia đình anh sẽ ổn định kinh tế và có điều kiện chăm lo cho hai cháu nhỏ.

HD SAISON tin tưởng rằng một tương lai tươi sáng đang chờ đón gia đình anh Trường.

 

 

 

Các tin khác

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Chúng ta khi còn nhỏ đều ước có một siêu anh hùng trong cuộc đời. Siêu anh hùng đầu tiên và có thật của mọi trẻ em là người cha.
Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Chương trình “CÙNG HD SAISON CHỌN QUÀ TẶNG CHO BÉ” được triển khai từ ngày 29/05/2021 đến ngày 01/06/2021 dành cho các Khách hàng ký Hợp đồng tín dụng với HD SAISON trên toàn quốc. 
Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

HD SAISON xin chúc mừng và sẽ tiến hành trao thưởng cho các Khách hàng may mắn trong thời gian tới.
HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Trao sinh kế và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động chính của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mà HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM thực hiện từ năm 2017. Trong lần trở lại với thành phố Cần Thơ, HD SAISON đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí để gia đình ông Phan Văn Nghe (SN 1964) có được ngôi nhà kiên cố.
HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Chiều ngày 27/04/2021, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth.
HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

Chiều ngày 26/04/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu. Theo đó, HD SAISON đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021.
Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Xin chúc mừng các khách hàng đã trúng thưởng từ Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ!
Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáng ngày 18/03/2021, HD SAISON và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Báo CATP) đã đến hai xã Qui Đức và An Phú Tây, huyện Bình Chánh trao tặng phương tiện sinh kế cho 6 gia đình.

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

Sáng ngày 06/03/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng "Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON".
Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng vay trả góp các sản phẩm Samsung với HD SAISON trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ 20/12/2020 - 11/02/2021.
KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

Ngày 04/03/2021, tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (Tp.HCM) HD SAISON đã tặng 5 chỉ vàng cho chị Lê Trần Bảo Ngọc, khách hàng trúng giải đặc biệt của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý”.