Bạn có thể mua sản phẩm mình thích mà không cần trả hết số tiền khi mua. Bạn có thể hoạch định ngân sách của mình. Với tín dụng tiêu dùng, bạn có thể biết trước số tiền phải trả hàng tháng đã định sẵn trong hợp đồng. Tín dụng tiêu dùng cho phép bạn sắp xếp ngân quỹ của mình. Bạn không phải dùng đến khoản tiền tiết kiệm để mua sản phẩm mình thích. Tín dụng tiêu dùng cho phép bạn vừa giữ lại tiền vốn vừa có được sản phẩm ngay tức thì!

Nếu cung cấp đầy đủ và chính xác tất cả thông tin cần thiết và giấy tờ hợp lệ, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong vòng 10 phút.

Bạn có thể mua trả góp khi có hộ khẩu ở bất kỳ tỉnh/thành nào trên toàn quốc.

Bạn có thể tìm thấy thông tin cập nhật thường xuyên các cửa hàng xe máy, điện gia dụng, điện tử, v.v. có dịch vụ của HD SAISON trên website này, hoặc gọi đến số 1900 558854 để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn thêm.

Công dân Việt Nam từ 19 đến 60 tuổi (72 tuổi đối với du lịch trả góp) có chứng minh nhân dân còn giá trị và hộ khẩu tại địa phương nơi HD SAISON có hoạt động .

Khi vay với HD SAISON, bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian hoàn trả cho hợp đồng của bạn từ 6 đến 36 tháng, tùy theo mặt hàng bạn muốn mua.

HD SAISON hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đa dạng như xe máy, xe tải trả góp, điện máy, điện thoại di động, nội thất và du lịch trả góp. Ngoài ra, HD SAISON sẽ luôn không ngừng cho ra những sản phẩm mới trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của người dân.

Là khoản tiền cố định bạn sẽ trả hàng tháng cho HD SAISON cho đến khi kết thúc hợp đồng vay.

Quý khách vui lòng không thanh toán cho bất kỳ nhân viên nào của HD SAISON, ngoại trừ Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác thu hồi nợ được HD SAISON ủy quyền. Khi thực hiện thanh toán trong trường hợp này, Quý khách vui lòng yêu cầu Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp hoặc đối tác thu hồi nợ của HD SAISON cung cấp Biên nhận thu tiền đã được ký xác nhận và đóng dấu của HD SAISON.

Trừ trường hợp thanh toán tại ngân hàng, bưu điện, Payoo và MoMo, Quý khách khi thực hiện thanh toán khoản vay cho Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác thu hồi nợ được HD SAISON ủy quyền sẽ nhận được tin nhắn xác nhận việc khách hàng đã thanh toán và số tiền thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán. Quá thời hạn nêu trên, Quý khách không nhận được tin nhắn vui lòng liên lạc với HD SAISON theo số 1900 558854 để được hỗ trợ.