TRẢ GÓP VÉ MÁY BAY VIETJET AIR CÙNG HD SAISON

Công ty Tài chính TNHH HD SAISON hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet Air triển khai sản phẩm cho vay trả góp vé máy bay nhằm giúp việc di chuyển bằng máy bay nằm trong khả năng tài chính của tất cả mọi người.

Với những bước đơn giản, khách hàng có thể hoàn tất mua vé máy bay trả góp với HD SAISON.  Ngoài ra, khi đặt vé qua hình thức vay trả góp, khách hàng không cần phải trả trước hay cung cấp bằng chứng cho thu nhập cá nhân. Với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và khoản vay lên đến 15 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng vay mua một hay nhiều vé máy bay nội địa và quốc tế.

Đặt vé máy bay trả góp với cách thức như sau:

Bước 1. Truy cập www.vietjetair.com để đặt vé.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán “Trả góp với HD SAISON” và điền đầy đủ Đơn đăng ký vay.

Bước 3: HD SAISON sẽ liên lạc khách hàng để xác nhận thông tin.

Bước 4: Ký hợp đồng vay và nhận mã xác nhận hành trình bay.

Hoặc Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết về các bước mua vé máy bay trả góp tại https://tinyurl.com/y48ldad4

Đặc biệt nhân dịp ra mắt chương trình, từ ngày 1/6/2019, HD SAISON sẽ tặng 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn cho 1.000 khách hàng đầu tiên!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi 1900 558854.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với các gói vay trả góp lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Khách hàng tha hồ rinh đồ ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước: Thiên Hòa, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Nguyễn Kim, FPT Shop, MediaMart, Pico, HC, Sony Center
Chi tiết
Sáng 7-6-2019, đoàn từ thiện HD SAISON và chính quyền quận 3 đã tổ chức trao sinh kế cho 4 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 8 và phường 4 của quận 3.
Chi tiết
Chỉ với những bước thao tác đơn giản, Quý khách có thể đặt ngay vé máy bay Vietjet Air với hình thức trả góp qua HD SAISON để thực hiện nay những chuyến đi hằng mơ ước.
Chi tiết
Từ ngày 15/8, HD SAISON ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe máy trả góp. Bạn chỉ cần trả trước 20% giá trị xe để NHẬN NGAY xe máy và giấy đăng ký gốc (cà-vẹt).
Chi tiết