“Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019” diễn ra tại 4 thành phố lớn

Thứ tư, 28/08/2019, 17:10 GMT+7

Hưởng ứng lời kêu gọi của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, công ty tài chính HD SAISON đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện 2019”, tiếp nhận hơn 400 đơn vị máu.

Sáng ngày 23.8, nhiều cán bộ, nhân viên của công ty tài chính HD SAISON cùng người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường 6, quận Bình Thạnh đã tham gia ngày hội hiến máu với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Được biết, đây là hoạt động thường niên của HD SAISON trong suốt 6 năm qua. Năm 2018, ngày hội đã diễn ra tại 4 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM, nhận được tổng cộng hơn 1.000 đơn vị máu. Năm nay, sau sự kiện khởi đầu ở TP.HCM, chương trình sẽ lần lượt được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ trong tháng 9 và tháng 10 sắp tới.

HD SAISON là công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng HDBank và tập đoàn Credit Saison (Nhật Bản). Trong 12 năm hoạt động tại Việt Nam, HD SAISON đã cung cấp các gói vay tiêu dùng tới hơn 6 triệu khách hàng cá nhân, trong đó có nhiều người có thu nhập trung bình thấp, giúp họ dễ dàng sở hữu các vật dụng thiết yếu như xe máy, điện thoại, tivi, tủ lạnh,… Gần đây, HD SAISON hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet bán vé máy bay trả góp, giúp hiện thức hóa ước mơ lần đầu tiên được bay của nhiều người dân.

Trong những năm qua, HD SAISON rất tích cực tham gia các hoạt động nhân văn giàu ý nghĩa, như sáng kiến thành lập Quỹ ước mơ nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh với nguồn quỹ hàng tỷ đồng mỗi năm; trao tặng tiện sinh kế cho hàng trăm gia đình nghèo, đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, chạy vì trái tim, xây nhà tình thương cho người già neo đơn,...