Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Thứ sáu, 18/06/2021, 22:12 GMT+7

Chúng ta khi còn nhỏ đều ước có một siêu anh hùng trong cuộc đời. Siêu anh hùng đầu tiên và có thật của mọi trẻ em là người cha. Người cha là biểu tượng của sức mạnh và gắn kết cả gia đình lại với nhau. Tình thương của cha không giống như tình thương của mẹ nhưng chính cha là người giúp chúng ta mạnh mẽ từ bên trong. Cha là người luôn ở bên ta, sẵn sàng đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề, người chăm sóc mọi nhu cầu của chúng ta và luôn động viên chúng ta trong suốt cuộc đời. Người cha luôn giữ những phiền muộn trong lòng và cho chúng ta hạnh phúc. Kỷ niệm ngày của Cha, chúng ta không chỉ tôn vinh tình phụ tử mà còn thể hiện sự trân trọng vai trò không thể thiếu được và tác động của người cha trong cuộc đời chúng ta.

Ngày của Cha được kỷ niệm theo nhiều cách khác nhau trên thế giới. Úc và New Zealand, ngày của Cha rơi vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 9. Thái Lan chọn ngày 5 tháng 12 (cũng là ngày sinh nhật của vua Thái Lan) là ngày của Cha. Ở Brazil là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 8. Việt Nam cũng đã bắt đầu kỷ niệm ngày của Cha từ vài năm trước và giống như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Singapore và đa số những nước trên thế giới, lấy ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 là ngày của Cha. Vì thế ngày 20/06/2021 là ngày chúng ta hãy dành cho Cha những điều bất ngờ nhất nhé.

Không chỉ vào ngày đặc biệt này mà mỗi ngày chúng ta nên thức dậy vào buổi sáng với lòng biết ơn vô hạn đối với Cha của chúng ta vì đã cung cấp cho chúng ta cuộc sống mà chúng ta đang sống, vì đã tắm cho chúng ta bằng tình yêu và quà tặng, vì đã bảo vệ và hỗ trợ chúng ta trên suốt cuộc đời.


Nhân dịp ngày đặc biệt này, HD SAISON triển khai chương trình “Hạnh phúc bên Cha” với mong muốn cùng Khách hàng và toàn thể người dân Việt Nam tôn vinh vai trò người Cha trong gia đình, đồng thời thể hiện tình yêu thương đối với đấng sinh thành.  

Thời gian tham gia: từ ngày 19/6 đến hết ngày 20/06/2021.

Cách thức để rinh quà:

  • Bước 1: Like Fanpage HD SAISON.
  • Bước 2: Like (hoặc thả tim) và Share bài viết này (chế độ công khai) với nội dung: “Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha!”.
  • Bước 3: Bình luận bằng 1 hình ảnh Người tham gia chụp chung với Cha. Đồng thời, mời thêm 03 người bạn cùng tham gia.      


Thể lệ tham dự và quy định trao thưởng: tại đây.

Phần quà thẻ cào điện thoại 100.000 đồng sẽ được trao ngẫu nhiên cho 100 người tham gia hợp lệ.

Với tất cả những sự chân thành và kính trọng, HD SAISON xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người làm Cha và kính chúc gia đình quý vị luôn mạnh khỏe, bình an!