HD SAISON được tôn vinh Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Thứ ba, 12/10/2021, 16:00 GMT+7

Ngày 12/10/2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) được vinh danh là Thương hiệu Mạnh Việt Nam. Đây là lần thứ năm, HD SAISON duy trì sự xuất hiện tại giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất thuộc Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam. Ngoài việc được công nhận những đổi mới sáng tạo và chủ động thích ứng khi điều kiện phát triển kinh tế thay đổi, HD SAISON còn được tôn vinh vì những chuyển đổi số mạnh mẽ, đảm bảo chính sách lao động và tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

HD SAISON đã đồng hành cùng người tiêu dùng và khách hàng qua các chính sách hỗ trợ trong mùa dịch. Cụ thể, đối với khách hàng hiện hữu, HD SAISON nỗ lực tối đa để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu giãn nợ, cơ cấu lại thời hạn trả nợ. Còn người tiêu dùng tại các khu vực áp dụng giãn cách xã hội sẽ được HD SAISON hỗ trợ qua gói vay “Vay hôm nay - 4 tháng sau mới trả”. Theo đó, khách hàng có thể nhận ngay khoản vay để kịp thời giải quyết các khó khăn nhưng không chịu áp lực thanh toán vì việc hoàn thành kỳ đầu tiên sẽ bắt đầu trong vòng 4 tháng sau.

Bên cạnh việc linh hoạt trong hoạt động kinh doanh, HD SAISON cũng luôn quan tâm đến chính sách dành cho người lao động. Không chỉ đảm bảo đủ điều kiện về phòng, chống dịch để người lao động an tâm công tác, HD SAISON còn linh hoạt trong phương thức làm việc nhằm nâng cao hiệu suất và đảm bảo hỗ trợ nhân viên làm việc mọi lúc mọi nơi.

Trong suốt hơn 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HD SAISON còn là đơn vị đồng hành với nhiều hoạt động xã hội: chương trình Chắp Cánh Ước Mơ, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo, tổ chức hiến máu nhân đạo, chương trình chạy bộ thiện nguyện Chạy Vì Trái Tim, đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”,…

Với những nỗ lực không ngừng, HD SAISON đã ghi dấu ấn bằng giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2021. Trước đó vào tháng 04/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam cũng tôn vinh HD SAISON là Doanh nghiệp Rồng Vàng.