HD SAISON trao tặng phương tiện sinh kế cho bà con Quận Tân Phú

Thứ sáu, 11/09/2020, 14:41 GMT+7

Sáng ngày 11/09, thực hiện kỳ 3 của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ năm 2020, HD SAISON cùng với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã trao phương tiện sinh kế cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Thạnh và phường Phú Trung thuộc quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Thay mặt cho hai đơn vị, đại diện công ty HD SAISON và Thiếu tá Nguyễn Nam Thành – Phó trưởng ban Hành chính Quản trị Báo Công an TP.HCM đã đến thăm hỏi cũng như động viên chia sẻ với hoàn cảnh của các gia đình.

Tại phường Phú Thạnh, một chiếc máy may mới đã được trao cho chị Lê Thị Thanh Hằng (SN 1982). Theo chia sẻ, chị Hằng một mình nuôi hai con và có thể chăm lo cho hai con học hành nên người là niềm mong mỏi nhất cuộc đời chị. Vì thế, chương trình hỗ trợ chị để có thêm thu nhập ngoài việc ổn định cuộc sống mà quan trọng hơn hết là chăm lo việc học hành cho hai người con.

Còn với hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Phe (SN 1980) gia đình có 4 người. Chi phí sinh hoạt hàng ngày chỉ có thể mong chờ vào đồng lương ít ỏi từ công việc phụ hồ của chồng và may gia công của chị Phe. Hiện tại, anh chị có một người con đang học lớp 6 và đang chăm sóc người chị bị khuyết tật. Với mong mỏi của gia đình có được chiếc xe máy để ngoài thời gian làm công, chồng chị Phe có thể chạy xe ôm để thêm thu nhập hàng ngày. Chương trình Chắp Cánh Ước Mơ gửi đến anh chị chiếc xe máy để tạo điều kiện làm kinh tế nhằm cải thiện cuộc sống thường nhật.

Lễ Trao Tặng tại UBND phường Phú Thạnh

Đến với phường Phú Trung, hai hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Mỹ Nương (SN 1986) và chị Lý Thị Ngọc Châu (SN 1976) thuộc diện khó khăn và dù rằng cuộc sống còn rất thiếu thốn, nhưng cả hai chị đều quý trọng tình thân ruột thịt và xem gia đình là trên hết.

Đơn cử là chị Nương và chồng ngoài việc chăm sóc cho ba con nhỏ, người cha chồng bị tai biến thì anh chị đang nuôi dưỡng thêm một người cháu họ hàng do ba mẹ cháu bé đã mất. Còn với chị Châu, chị cũng đang chăm lo cho người mẹ già và một đứa cháu 5 tuổi vì mẹ cháu bé đã mất còn ba cháu đang thực hiện cải tạo. Cả hai hoàn cảnh trên thì đều không có công việc ổn định và cuộc sống còn nhiều thiếu thốn nhưng đã rất rộng lượng đùm bọc họ hàng kém may mắn hơn mình. Biết được hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt như thế, chương trình đã hỗ trợ hai chiếc xe hủ tiếu cho chị Nương và chị Châu giúp hai chị có công việc ổn định và dần dần cải thiện cuộc sống ngày một đi lên.

Cũng tại đây, chương trình trao một chiếc xe máy cho chú Trần Văn Thiện (SN 1966) để chú có thể chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập, nhất là không còn phải rong ruổi bán những tờ vé số.

Trao tặng sinh kế cho ba gia đình thuộc phường Phú Trung, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Nhìn chung, với mỗi gia đình là mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đều gặp khó khăn trong việc tự tạo điều kiện để vươn lên thoát nghèo. Do đó, việc trao phương tiện sinh kế là hoạt động thiết thực giúp đỡ đúng người đúng hoàn cảnh và không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ một số vốn, mà còn hướng đến đó là một công việc ổn định, một động lực phát triển và một tương lại tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là mục tiêu của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mà HD SAISON thực hiện cùng với Báo Công an TP.HCM suốt những năm qua và còn được duy trì tiếp tục về sau.

Các tin khác

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Chúng ta khi còn nhỏ đều ước có một siêu anh hùng trong cuộc đời. Siêu anh hùng đầu tiên và có thật của mọi trẻ em là người cha.
Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Chương trình “CÙNG HD SAISON CHỌN QUÀ TẶNG CHO BÉ” được triển khai từ ngày 29/05/2021 đến ngày 01/06/2021 dành cho các Khách hàng ký Hợp đồng tín dụng với HD SAISON trên toàn quốc. 
Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

HD SAISON xin chúc mừng và sẽ tiến hành trao thưởng cho các Khách hàng may mắn trong thời gian tới.
HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Trao sinh kế và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động chính của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mà HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM thực hiện từ năm 2017. Trong lần trở lại với thành phố Cần Thơ, HD SAISON đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí để gia đình ông Phan Văn Nghe (SN 1964) có được ngôi nhà kiên cố.
HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Chiều ngày 27/04/2021, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth.
HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

Chiều ngày 26/04/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu. Theo đó, HD SAISON đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021.
Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Xin chúc mừng các khách hàng đã trúng thưởng từ Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ!
Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáng ngày 18/03/2021, HD SAISON và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Báo CATP) đã đến hai xã Qui Đức và An Phú Tây, huyện Bình Chánh trao tặng phương tiện sinh kế cho 6 gia đình.

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

Sáng ngày 06/03/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng "Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON".
Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng vay trả góp các sản phẩm Samsung với HD SAISON trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ 20/12/2020 - 11/02/2021.
KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

Ngày 04/03/2021, tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (Tp.HCM) HD SAISON đã tặng 5 chỉ vàng cho chị Lê Trần Bảo Ngọc, khách hàng trúng giải đặc biệt của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý”.