HD SAISON trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Thứ tư, 03/03/2021, 13:20 GMT+7

Ông Nguyễn Đình Đức – Phó Tổng Giám đốc HD SAISON (đứng ở giữa) nhận Quyết định Kết nạp hội viên.

 

Ngày 03/03/2021, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên chính thức với Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON).

Tham dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của ông Nguyễn Quốc Hùng – Ủy viên Hội đồng VNBA,Tổng Thư ký VNBA; bà Nguyễn Thị Tâm - Uỷ viên Hội đồng Quản trị HDBank, Uỷ viên Hội đồng VNBA; ông Nguyễn Đình Đức – Phó Tổng Giám đốc HD SAISON cùng nhiều đại diện thuộc các tổ chức.

Tại Lễ kết nạp, ông Nguyễn Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng đến HD SAISON và ghi nhận những đóng góp của HD SAISON đối với lĩnh vực tài chính tiêu dùng nhất là đã cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực cho người dân Việt Nam. Ông cũng tin tưởng và hy vọng vào sự phát triển của HD SAISON nhờ vào năng lực tài chính bền vững và định hướng kinh doanh có trách nhiệm.

Với việc trở thành hội viên chính thức của VNBA, HD SAISON sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động của VNBA tổ chức và có điều kiện tham gia vào việc hoàn thiện cơ chế, chính sách, khuôn khổ pháp lý cho hoạt động của công ty tài chính. “Điều này sẽ giúp cho HD SAISON chủ động hơn trong việc triển khai nhiều dịch vụ, nhìn thấy cơ hội mới từ những thách thức và nhận biết sớm các chuyển biến từ yếu tố ngoại vi tác động đến với lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng như bản thân doanh nghiệp”. – Ông Nguyễn Đình Đức phát biểu tại sự kiện.

Mặt khác, VNBA sẽ là đại diện của HD SAISON để bảo vệ quyền lợi hợp pháp và làm cầu nối với các cơ quan Nhà nước. Đồng thời, HD SAISON sẽ cùng gắn kết các đơn vị kinh doanh trong ngành để xây dựng một nền tài chính quốc gia lành mạnh và tạo lập những giá trị cho người dân.

HD SAISON đặt mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh và phát huy vai trò của công ty tài chính tiêu dùng lớn tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các giải pháp tài chính chính thống, góp phần đẩy lùi nạn “tín dụng đen”. Bên cạnh đó, HD SAISON sẽ chú trọng hơn nữa vào công tác kiện toàn kiểm soát rủi ro và xử lý nợ xấu, giúp giảm thiểu tối đa tổn thất tín dụng và tối ưu hóa sử dụng nguồn lực, nâng cao năng lực cạnh tranh và chất lượng tín dụng trên thị trường tài chính. Đồng thời, HD SAISON chủ động đầu tư cho công tác nghiên cứu và áp dụng đồng bộ mô hình chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới qua dịch vụ hỗ trợ trực tuyến. Mặt khác, khi áp dụng công nghệ vào việc vận hành nội bộ doanh nghiệp, HD SAISON sẽ nâng cao và nhất quán được chất lượng phục vụ khách hàng, hoạt động quản lý nhân sự cũng sẽ được tinh gọn, dễ dàng vận hành và kiểm soát tối đa rủi ro từ nguồn nhân lực.

Với định  hướng này, HD SAISON luôn kỳ vọng vào sự đồng hành của VNBA trong mọi giai đoạn phát triển của HD SAISON.

Các tin khác

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Cùng HD SAISON chia sẻ Hạnh phúc bên Cha

Chúng ta khi còn nhỏ đều ước có một siêu anh hùng trong cuộc đời. Siêu anh hùng đầu tiên và có thật của mọi trẻ em là người cha.
Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Đã tìm ra các chủ nhân may mắn của rất nhiều e-voucher!

Chương trình “CÙNG HD SAISON CHỌN QUÀ TẶNG CHO BÉ” được triển khai từ ngày 29/05/2021 đến ngày 01/06/2021 dành cho các Khách hàng ký Hợp đồng tín dụng với HD SAISON trên toàn quốc. 
Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

Chúc mừng gần 15.000 khách hàng nhận quà từ HD SAISON

HD SAISON xin chúc mừng và sẽ tiến hành trao thưởng cho các Khách hàng may mắn trong thời gian tới.
HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Trao sinh kế và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động chính của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mà HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM thực hiện từ năm 2017. Trong lần trở lại với thành phố Cần Thơ, HD SAISON đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí để gia đình ông Phan Văn Nghe (SN 1964) có được ngôi nhà kiên cố.
HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Chiều ngày 27/04/2021, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth.
HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

Chiều ngày 26/04/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu. Theo đó, HD SAISON đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021.
Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Xin chúc mừng các khách hàng đã trúng thưởng từ Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ!
Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáng ngày 18/03/2021, HD SAISON và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Báo CATP) đã đến hai xã Qui Đức và An Phú Tây, huyện Bình Chánh trao tặng phương tiện sinh kế cho 6 gia đình.

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

Sáng ngày 06/03/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng "Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON".
Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng vay trả góp các sản phẩm Samsung với HD SAISON trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ 20/12/2020 - 11/02/2021.
KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

Ngày 04/03/2021, tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (Tp.HCM) HD SAISON đã tặng 5 chỉ vàng cho chị Lê Trần Bảo Ngọc, khách hàng trúng giải đặc biệt của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý”.