HD SAISON vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng

Thứ hai, 26/04/2021, 18:30 GMT+7

Chiều ngày 26/04/2021, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh Top 50 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu. Theo đó, HD SAISON đã vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2021.

Được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, HD SAISON có tiền thân Công ty Société Générale Viet Finance (SGVF) thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Société Générale tại Pháp. Đến năm 2013, HD SAISON chính thức gia nhập vào hệ sinh thái của tập đoàn Sovico. Sau hai năm, HD SAISON được góp vốn đầu tư chiến lược từ tập đoàn Credit Saison (Nhật Bản). Vì thế, HD SAISON đã được kế thừa tinh hoa trong quản trị nhân lực và định hướng trong kinh doanh.

Gần 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, HD SAISON đã thỏa mãn ước mơ cho 9 triệu khách hàng qua 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên cả nước. Với danh mục sản phẩm cho vay đa dạng nhất thị trường, khách hàng có thể dễ dàng vay trả góp để sở hữu các sản phẩm như xe máy, máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí,… để nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc giải quyết linh hoạt các nhu cầu tài chính khác bằng sản phẩm tiền mặt. Bên cạnh đó, HD SAISON còn chú trọng đến việc trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi luôn đưa ra những gói vay với lãi suất ưu đãi kèm với các chương trình kích cầu hấp dẫn.

Không những thế, HD SAISON còn được đánh giá cao với những hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng và xã hội. Cụ thể, trao sinh kế và hỗ trợ xây dựng nhà tình thương qua chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” được phối hợp thực hiện cùng với Báo Công an TP.HCM, cùng Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức hiến máu nhân đạo và góp được hàng ngàn đơn vị máu cho hoạt động cứu người này,… Nổi bật, từ năm 2017, “Quỹ ước mơ HD SAISON” đã chính thức hoạt động với mục đích chung tay giúp đỡ, san sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh để mở ra cánh cửa tương lai tốt đẹp. Quỹ đã thực hiện những hoạt động xã hội như: xây nhà tình thương cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ mổ tim cho trẻ em nghèo, cứu trợ đồng bào bị thiên tai,…

Cũng trong tháng 04/2021, HD SAISON sẽ nhận được giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam. Trước đó, HD SAISON cũng nhận được giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 lần thứ 6 liên tiếp.

Các tin khác

HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ

HD SAISON trao nhà tình thương cho người dân huyện Cờ Đỏ

Trao sinh kế và xây nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động chính của chương trình Chắp Cánh Ước Mơ mà HD SAISON cùng Báo Công an TP.HCM thực hiện từ năm 2017. Trong lần trở lại với thành phố Cần Thơ, HD SAISON đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí để gia đình ông Phan Văn Nghe (SN 1964) có được ngôi nhà kiên cố.
HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

HD SAISON – 6 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Chiều ngày 27/04/2021, HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – FAST500 và Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Top 50 Vietnam Best Growth.
Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Xin chúc mừng các khách hàng đã trúng thưởng từ Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ!
Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Sáng ngày 18/03/2021, HD SAISON và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Báo CATP) đã đến hai xã Qui Đức và An Phú Tây, huyện Bình Chánh trao tặng phương tiện sinh kế cho 6 gia đình.

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

Sáng ngày 06/03/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng "Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON".
Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng vay trả góp các sản phẩm Samsung với HD SAISON trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ 20/12/2020 - 11/02/2021.
KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

Ngày 04/03/2021, tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (Tp.HCM) HD SAISON đã tặng 5 chỉ vàng cho chị Lê Trần Bảo Ngọc, khách hàng trúng giải đặc biệt của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý”.
HD SAISON trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

HD SAISON trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Ngày 03/03/2021, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên chính thức với Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON).
21 khách hàng trúng vàng như ý khi vay với HD SAISON

21 khách hàng trúng vàng như ý khi vay với HD SAISON

Sáng ngày 27/02/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng “Vay với HD SAISON - Trúng vàng như ý".
KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP LIỀN TAY – RÚT NGAY MAY MẮN”

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP LIỀN TAY – RÚT NGAY MAY MẮN”

Chương trình “Trả góp liền tay - Rút ngay may mắn” được HD SAISON và công ty Hòa Bình Minh phối hợp cùng triển khai với mong muốn đem đến lợi ích thiết thực cho khách hàng có nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại dịp cuối năm.

“Chắp Cánh Ước Mơ” cho bà con quận Bình Thạnh

“Chắp Cánh Ước Mơ” cho bà con quận Bình Thạnh

Sáng ngày 25/02/2021, chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” do HD SAISON phối hợp tổ chức với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã đến quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để trao sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.