HDBank, HD SAISON dành 10.000 tỷ cho vay với lãi suất cực thấp giúp công nhân đón năm mới vô lo

Thứ hai, 28/11/2022, 14:15 GMT+7

Sau ký kết giữa HD SAISON thuộc HDBank cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, gói vay 10.000 tỷ dành cho công nhân đã được HD SAISON gấp rút triển khai nhằm hỗ trợ nhanh nhất đến người lao động các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Gói vay được thực hiện theo đúng chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, cùng phối hợp chặt chẽ với Tổng Liên đoàn Lao động nhằm cho vay phục vụ và cải thiện nhu cầu đời sống công nhân cũng như góp phần đẩy lùi tín dụng đen. HDBank đã thông qua dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON để thực hiện gói vay thiết thực này.

Ngay khi gói vay 10.000 tỷ đồng được cam kết triển khai, HD SAISON đã nhanh chóng tiếp cận được hơn 1 triệu khách hàng thuộc 9 tỉnh thành gồm Đồng Nai, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP.HCM. Trong thời gian tới, HD SAISON tiếp tục mở rộng độ phủ của gói vay ưu đãi này đến người lao động các tỉnh, thành khác.

Thông qua mạng lưới hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ và danh mục sản phẩm cho vay đa dạng, HD SAISON đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính tiêu dùng cá nhân cho nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân có thu nhập trung bình và thấp, lao động tự do, có nhu cầu vay vốn cao nhưng chưa đáp ứng được điều kiện vay từ ngân hàng.

HD SAISON sẽ hỗ trợ tài chính cho người lao động, công nhân làm việc tại khu công nghiệp, chế xuất thông qua hình thức cho vay qua ứng dụng và mở thẻ tín dụng. Đặc biệt, công nhân sẽ được hưởng lãi suất vay giảm 50% so với lãi suất hiện hành.

HD SAISON hy vọng gói vay này sẽ có những đóng góp tích cực đến đời sống người lao động và họ sẽ nhận thấy lợi ích từ việc vay tiêu dùng chính thống qua HD SAISON. Khi có nhu cầu vay, người lao động, công nhân tin dùng dịch vụ và tiếp tục chọn HD SAISON là người bạn tài chính tiêu dùng đồng hành của mọi kế hoạch chi tiêu.