Sáu gia đình khó khăn nhận phương tiện sinh kế từ HD SAISON

Thứ năm, 18/03/2021, 13:16 GMT+7

Sáng ngày 18/03/2021, HD SAISON và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Báo CATP) đã đến hai xã Qui Đức và An Phú Tây, huyện Bình Chánh trao tặng phương tiện sinh kế cho 6 gia đình.

Tại xã An Phú Tây, gia đình của Lê Trung Dũng (SN 1984) đã nhận được một chiếc xe gắn máy và cô Trần Thị Em (SN 1958) đã được trao một chiếc xe bán nước mía. Đây là hai gia đình thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã, không chỉ thiếu thốn trong điều kiện làm kinh tế mà mỗi gia đình đều còn có người thân bị bệnh và không có sức lao động. Ngay chính anh Dũng cũng mới vượt qua được căn bệnh trầm cảm do nỗi buồn từ cuộc hôn nhân không trọn vẹn và hiện tại đang phải nuôi hai con nhỏ đang tuổi ăn học cùng mẹ già bị tai biến. Còn với hoàn cảnh cô Em thì cả cô và chú đã quá tuổi lao động nên mong muốn có được một chiếc xe bán nước mía để tạo thu nhập sống qua ngày và để chăm lo cho người con bị chậm phát triển.  

Tiếp đó, HD SAISON cũng đã đến xã Qui Đức để tặng ba chiếc máy may cho các hộ gia đình của chị Nguyễn Thị Sơn Chi (SN 1976), chị Hoàng Thị Kim Ngân (SN 1980) và chị Nguyễn Thị Thu Dương (SN 1984) để các chị ngoài thời gian nội trợ tại nhà thì có thể nhận thêm hàng may gia công để tăng thêm thu nhập; đồng thời một chiếc xe bán nước mía cũng được tặng cho cô Nguyễn Thị Thanh Lược (SN 1955) vì được biết cô Lược có hoàn cảnh đơn chiếc không người thân sống cùng, lúc trước cô cũng có phụ giúp việc cho những nhà xung quanh nhưng giờ tuổi cô đã cao nên hy vọng có thể buôn bán nhỏ để kiếm được đồng ra đồng vô trang trải cuộc sống qua ngày.

Trong buổi lễ trao tặng, các hộ không giấu được sự vui mừng và hạnh phúc khi thấy những phương tiện sinh kế mới đang chuẩn bị được trao đến tay mình. Thay mặt cho các hộ, chị Chi đã có lời cám ơn đến chính quyền địa phương, Báo CATP và HD SAISON đã giúp các hộ những phương tiện mưu sinh để ổn định cuộc sống hiện tại, qua đây sẽ quyết tâm cố gắng thoát nghèo bền vững.

Nhìn chung mỗi gia đình là mỗi hoàn cảnh khó khăn khác nhau nhưng khát khao “đổi đời” và cải thiện cuộc sống hiện tại thì ai cũng mong muốn thực hiện. Nhưng vì chính cái nghèo khổ khiến họ không có được những điều kiện để vươn lên số phận. Hy vọng qua những sinh kế được nhận theo như nguyện vọng của mỗi hộ không chỉ là nguồn động viên tinh thần để cố gắng tiếp tục vượt lên khó khăn mà còn tạo tiền đề cho sự thay đổi cuộc sống sau này.

Chắp Cánh Ước Mơ là chương trình kết hợp giữa HD SAISON và Báo Công an Thành phố Hồ Chí Mình từ năm 2017 nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên thoát nghèo qua việc hỗ trợ sinh kế và xây nhà tình thương. Đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 130 hộ gia đình khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lận cận, trong đó có nhiều hộ đã ổn định cuộc sống và từng bước thoát nghèo.

Các tin khác

Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn!

Xin chúc mừng các khách hàng đã trúng thưởng từ Chương trình ĐỔI "AVA", NHẬN NGAY QUÀ!
106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

106 KHÁCH HÀNG TRÚNG VÀNG CÙNG HD SAISON

Sáng ngày 06/03/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng "Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON".
Đây là chương trình dành riêng cho khách hàng vay trả góp các sản phẩm Samsung với HD SAISON trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ 20/12/2020 - 11/02/2021.
KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

KHÁCH HÀNG CỦA NGUYỄN KIM NHẬN VÀNG TỪ HD SAISON

Ngày 04/03/2021, tại cửa hàng điện máy Nguyễn Kim Sài Gòn (Tp.HCM) HD SAISON đã tặng 5 chỉ vàng cho chị Lê Trần Bảo Ngọc, khách hàng trúng giải đặc biệt của Chương trình “Vay với HD SAISON – Trúng vàng như ý”.
HD SAISON trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

HD SAISON trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Ngày 03/03/2021, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên chính thức với Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON).
21 khách hàng trúng vàng như ý khi vay với HD SAISON

21 khách hàng trúng vàng như ý khi vay với HD SAISON

Sáng ngày 27/02/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng “Vay với HD SAISON - Trúng vàng như ý".
KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP LIỀN TAY – RÚT NGAY MAY MẮN”

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “TRẢ GÓP LIỀN TAY – RÚT NGAY MAY MẮN”

Chương trình “Trả góp liền tay - Rút ngay may mắn” được HD SAISON và công ty Hòa Bình Minh phối hợp cùng triển khai với mong muốn đem đến lợi ích thiết thực cho khách hàng có nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại dịp cuối năm.

“Chắp Cánh Ước Mơ” cho bà con quận Bình Thạnh

“Chắp Cánh Ước Mơ” cho bà con quận Bình Thạnh

Sáng ngày 25/02/2021, chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” do HD SAISON phối hợp tổ chức với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã đến quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để trao sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lần thứ tư liên tiếp HD SAISON thuộc Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu

Lần thứ tư liên tiếp HD SAISON thuộc Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu

Sáng ngày 22/01/2021 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức định kỳ thường niên để vinh danh gần 100 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề có nhãn hiệu nổi tiếng; sản phẩm, dịch vụ được đánh giá cao trên cả nước.

HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con “đất thép thành đồng”

HD SAISON trao phương tiện sinh kế cho bà con “đất thép thành đồng”

Sáng ngày 20/01/2021, chương trình Chắp Cánh Ước Mơ do HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chi Minh đã trao phương tiện sinh kế cho các gia đình khó khăn thuộc hai xã An Phú và Tân Thông Hội thuộc huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
Lễ rút thăm trúng thưởng “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”

Lễ rút thăm trúng thưởng “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”

Sáng ngày 09/01/2021, HD SAISON đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng và đã tìm ra 15 khách hàng may mắn nhận giải của chương trình “Trả góp liền tay, rút ngay may mắn”.