Tải app HD SAISON đem ước mơ về nhà

Thứ tư, 15/09/2021, 06:00 GMT+7

Ứng dụng HD SAISON (app HD SAISON) sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng trong vay tiêu dùng cùng với lãi suất hấp dẫn. Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ với chiếc điện thoại, Quý khách sẽ được trải nghiệm một ứng dụng số hiện đại và bảo mật để thỏa mãn ngay nhu cầu tài chính.

Khi sử dụng app HD SAISON, khách hàng sẽ nhận thấy được những điểm khác biệt so với các ứng dụng khác. Người dùng có thể khởi tạo đơn vay mà không cần phải tạo tài khoản, việc này giúp tiết kiệm được thời gian khi đăng ký vay. Trong quá trình thực hiện đơn vay, HD SAISON sẽ giúp khách hàng tạo tài khoản để dễ dàng theo dõi hồ sơ vay.

Hướng đến thuận tiện và bảo mật thông tin khách hàng, app HD SAISON còn được tích hợp công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR. Với công nghệ tiên tiến này, người tiêu dùng không cần nhập liệu mà hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin qua quét ảnh từ hình chụp chứng từ. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu tối đa lỗi nhập liệu, đảm bảo nguồn thông tin chính xác. Có như vậy, thời gian thẩm định hồ sơ sẽ diễn ra nhanh chóng vì người tiêu dùng không cần phải bổ sung hoặc điều chỉnh thông tin nếu có sai sót.

Ngoài ra, app HD SAISON còn được phát triển dựa trên thuật toán AI thông minh nhận diện khuôn mặt giúp xác nhận chính xác người tạo đơn vay và người vay là cùng một người. Qua đó, loại bỏ được việc giả mạo người vay trong hoạt động tài chính tiêu dùng và ngăn chặn hành vi sử dụng giấy tờ không chính chủ.

Trong thời điểm dịch bệnh chưa thể kiểm soát, vay qua app là công cụ hữu hiệu giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vay trả góp của HD SAISON một cách thuận tiện 24/7 và giảm các tương tác trực diện nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan. App HD SAISON sẽ là yếu tố cộng hưởng cùng với mạng lưới hơn 23.000 điểm giới thiệu dịch vụ để tiếp cận đến nhiều người dân để qua đó dù là ai cũng có thể được đáp ứng nhu cầu bằng dịch vụ cho vay trả góp.

Khi triển khai ứng dụng, HD SAISON không chỉ chú trọng về độ bảo mật thông tin của khách hàng và xây dựng hệ thống quản trị rủi ro tiên tiến mà còn giảm thiểu thủ tục vay. Cụ thể, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD và giấy phép lái xe mà không cần chứng minh thu nhập. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm khi đăng ký vay ngay tại nhà của mình.

Ứng dụng HD SAISON có những điểm nổi bật:

  • Đăng ký vay mà không cần tạo tài khoản.
  • Nộp đơn vay và duyệt vay 100% online.
  • Sẵn sàng 24/7.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Thủ tục vay đơn giản.
  • Quy trình nộp hồ sơ vay dễ dàng.
  • Không cần chứng minh thu nhập.

 

Vui lòng quét mã QR để tải app HD SAISON: